Lịch chiếu Hometown cha cha cha Lịch phát sóng phim Hometown Cha-Cha-Cha - Allavida

Lịch chiếu Hometown cha cha cha Lịch phát sóng phim Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown cha cha cha là bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại hài lãng mạn đang được phát sóng và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây là Lịch chiếu phim Hometown Cha-Cha-Cha, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Hometown cha cha cha

Hometown Cha-Cha-Cha xoay quanh niềm vui, nỗi buồn và mối quan hệ bền chặt của người dân làng chài ven biển Gong Jin, Hàn Quốc.

Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) là nha sĩ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, tham vọng, xinh đẹp và tự tin. Sau biến cố ở Seoul, cô chuyển về làng chài nghèo mở phòng khám nha khoa.

Hye Jin có vẻ ngoài đỏng đảnh, hào nhoáng nhưng bản tính ấm áp, thích giúp đỡ mọi người.

Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) là thanh niên thất nghiệp, kiếm sống bằng nhiều nghề – được dân làng yêu quý vì nhiệt tình, luôn có mặt hỗ trợ khi họ cần.

Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik – 2 con người, 2 tính cách trái ngược nhưng đều có sức hấp dẫn riêng sẽ dần nảy sinh mối tình lãng mạn khi tình cờ gặp gỡ và cùng sống dưới một ngôi làng.

Quá trình thay đổi cảm xúc của cặp đôi cũng như những câu chuyện bất ngờ của những người dân từ đưa trẻ nhỏ nhất cho đến người bà 80 tuổi trong ngôi làng ven biển Gongjin… hứa hẹn sẽ mang đến sự trọn vẹn cho khán giả khi xem phim.

Xem thêm  Giựt cô hồn là gì và những lưu ý khi giựt cô hồn

2. Lịch chiếu Hometown cha cha cha

Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển) được phát sóng từ ngày 28/8/2021 vào 21h00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Netflix. Phim có tổng cộng 16 tập, thời lượng phim dự kiến 70 phút/tập.

Bộ phim Hometown cha cha cha 2021 hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Trên đây là thông tin Hometown cha cha cha là bộ phim tình cảm lãng mạn đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời