Tải xuống Left to Survive (MOD Vô Hạn Đạn, No Reload) APK 4.7.2 (build 22665470) - Allavida

Tải xuống Left to Survive (MOD Vô Hạn Đạn, No Reload) APK 4.7.2 (build 22665470)

Tải xuống APK Left to Survive (MOD Vô Hạn Đạn, No Reload) trên Android 4.4. Left to Survive cung cấp bởi My.com với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.7.2 (build 22665470) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
My.com
Version:
v4.7.2 (build 22665470)
ID:
com.glu.zbs

AllAvida.Org giới thiệu Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload)

Left to Survive MOD APK (Vô Hạn Đạn Dược) là một tựa game bắn súng sinh tồn hay trên di động dưới sự phát triển của My Com. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố sinh tồn chiến lược, hành động bắn súng và có sự tương tác với những người chơi khác, nơi bạn phải tìm mọi cách tiêu diệt và trở thành người sống sót cuối cùng.

Phiên bản Left to Survive MOD APK là gì?

Ngoài những nhân vật và các loại súng thì bạn cũng có thể dùng tiền để xây xưng, tùy chỉnh căn cứ của riêng bạn vững chắc và bảo vệ trại của bạn khỏi những đợt tấn công của zombie và những phe đối lập. Hãy xây dựng căn cứ của bạn theo ý của bạn để tạo ra một căn cứ hợp lý, đẹp mắt, thật vững chắc và trở thành bất khả xâm  phạm. Left to Survive có cách chơi giống với Dead Target.

Bạn cũng có thể phá hủy căn cứ của địch bằng máy bay trực thăng, hãy đi thẳng vào căn cứ của định trên máy bay trực thăng xả một cơn bão đan xuống căn cứ của định để tiêu diệt và cướp tài nguyên mang về xây dưng căn cứ của bạn. Trong game hầu như các mặt hàng có thể mua được bằng tiền ảo mà bạn kiếm được trong game, có một số ít mặt hàng mua bằng tiền thật.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải xuống World War Heroes (MOD Vô Hạn Đạn) APK 1.28.3 (build 100530)

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn, No Reload trong Left to Survive MOD APK

Left to Survive cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Left to Survive trên Allavida.Org?

Để tải xuống Left to Survive Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Thánh quang và Vinh quang Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Left to Survive với thiết kế  3D, các nhân vật và zombie được nhà phát hành thiết kế rất chân thực đẹp mắt. Các vũ khí, trang bị thì mô phỏng khá tỉ mỉ và chi tiết. Nhìn chung với nền tảng game mobile nên nhà phát hành, thiết kế giao diện game cũng được tối ưu hóa hết mức có thể và rất phù hợp.game có nhiều màn chơi và zombie được thiết kế  rất phong phú , đa dạng và có những cập nhật thay đổi liên tục cải thiện giao diện và sửa các lỗi giúp cho người chơi thêm thích thú, không gây nhàm chán. Â m thanh từ những tiến bom, sung đạn, và những tiếng của zombie được làm tương đối tốt.

Left to Survive [com.glu.zbs] là game mod trên Android, tải về phiên bản Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.glu.zbs APK + DATA của Left to Survive MOD APK 4.7.2 (Vô Hạn Đạn, No Reload) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải xuống ZENONIA 4 (MOD Vô Hạn Tiền) APK 1.2.5 (build 125)

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời