Tải Last Hero MOD APK (Không) 4.0 cho Android - Allavida

Tải Last Hero MOD APK (Không) 4.0 cho Android

Tải Last Hero mod (Không) về máy android. Last Hero APK Mod cung cấp bởi SuperNova Game với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SuperNova Game
Version:
v4.0
ID:
com.supernova.ggplay.lastherodotd

AllAvida.Org giới thiệu Last Hero APK v4.0

Tham gia những trận chiến khốc liệt tại Last Hero APK, chiến đấu chống lại xác sống, chúa tể bóng đêm và nhân vật độc ác khác. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Phiên bản Last Hero MOD APK

Last Hero mod apk, Last Hero hack full apk cho Andorid

Last Hero được giới thiệu là trò chơi hành động đấu súng. Trong đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển đến các khu vực trên bản đồ, và anh ta sẽ tự động bắn mỗi khi phát hiện thấy kẻ thù.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Last Hero MOD APK

Last Hero APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Last Hero trên Allavida.Org?

Để tải xuống Last Hero Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Last Hero APK v4.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Pull Him Out MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.3.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Last Hero APK v4.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Last Hero APK v4.0 ?

Last Hero Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Câu chuyện của Last Hero khá dài. Và vì thế, nó có một chiến trường rất rộng lớn. Chiến trường này được phân chia thành nhiều khu vực, từ trạm xăng, bệnh viện, thị trấn, công viên, nhà máy hạt nhân cho đến phòng thí nghiệm sinh học. Mỗi nơi có một địa thế và những loài sinh vật khác nhau. Bạn cần phải chuẩn bị một kỹ năng tốt, cùng với vũ khí thích hợp để vượt qua thử thách.

Xem thêm  Tải Wild Blood MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.5 cho Android

Last Hero [com.supernova.ggplay.lastherodotd] là game mod trên Android, tải về phiên bản Last Hero APK v4.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Last Hero APK v4.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Last Hero APK v4.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.supernova.ggplay.lastherodotd Mod APK + DATA của Last Hero APK v4.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời