Tải Lanota MOD APK (Mở Khóa Chapters) 2.9.0 cho Android - Allavida

Tải Lanota MOD APK (Mở Khóa Chapters) 2.9.0 cho Android

Tải Lanota mod (Mở Khóa Chapters) về máy android. Lanota APK Mod cung cấp bởi Noxy Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.9.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Noxy Games
Version:
v2.9.0
ID:
com.Noxygames.Lanota

AllAvida.Org giới thiệu Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0

Toàn bộ nội dung trả phí đã được mở khóa trong phiên bản Lanota MOD APK (Mở Khóa Tất Cả Nội Dung). Tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi này để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Lanota còn có một số gói trả phí đặc biệt. Khi bạn mua chúng, bạn có thêm những bài nhạc mới. Tôi lấy ví dụ với “Expansion Ch. D” với những bài hát: Sakura Sakura (Yunomi), Glamorous Girl (Hearl’s Cry feat. Pooppo), Specta (Junk), Hayabusa (Yamajet),… Nhà phát triển cũng thường xuyên đưa ra các ưu đãi để người chơi có thêm những trải nghiệm mới!

Phiên bản Lanota MOD APK

Lanota mod apk, Lanota hack full apk cho Andorid

Piano Tiles là một trong những trò chơi nhịp điệu phổ biến nhất trên thế giới. Nó được phát triển từ rất sớm, nên đã trở thành xu hướng của người chơi và nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Cheech and Chong Bud Farm MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.5 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Chapters trong Lanota MOD APK

Lanota MOD APK coverLanota plotLanota gameplayLanota screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Lanota trên Allavida.Org?

Để tải xuống Lanota Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 ?

Lanota Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải MARVEL Future Revolution MOD APK (Không) 1.4.5 cho Android

Cuối cùng

Nhưng, cũng có một số điều khác biệt về điều khiển mà bạn cần lưu ý. Hệ thống trò chơi đã đưa ra một loạt các hướng dẫn rằng, bạn chỉ nên xử lý các nốt nhạc vào thời điểm chúng chạm vào Notalium. Khi đó, giai điệu thực sự mới cất lên. Nếu bạn chạm vào thời điểm quá sớm hoặc quá muộn sẽ tạo ra một cảnh báo rằng bạn đã thất bại.

Lanota [com.Noxygames.Lanota] là game mod trên Android, tải về phiên bản Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Noxygames.Lanota Mod APK + DATA của Lanota APK + MOD (Mở Khóa Chapters) v2.9.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời