Tải Karate King Fight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.0.8 cho Android - Allavida

Tải Karate King Fight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.0.8 cho Android

Tải Karate King Fight mod (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) về máy android. Karate King Fight cung cấp bởi Fighting Sports với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Fighting Sports
Version:
v2.0.8
ID:
com.fs.karate.king.fighting

AllAvida.Org giới thiệu Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8

Karate King Fight MOD APK là game chiến đấu tay đôi, nơi bạn lần lượt chọn vào vai một võ sĩ Kung Fu tham gia vào đấu trường một chọi một với một võ sĩ Kung Fu cộm cán khác.

Và cũng giống y như ngoài đời thôi, nhiệm vụ của bạn khi chiến đấu là phải kết hợp nhiều chiêu thức và cách thức di chuyển lại với nhau cho các tình huống đa dạng, để đưa đến kết cuộc nhanh, ít tốn sức nhất, như vừa đá vừa xẹt lửa, vừa bay tới vừa tung cước… Mỗi nhân vật có một thanh năng lượng riêng. Lưu ý dùng các chiêu thức phối hợp sao cho thanh năng lượng này được bảo tồn nhiều nhất có thể cho tới cuối trận đấu. 

Bỏ qua hết tất cả những màn bắn phá phức tạp, đi cảnh nhiễu nhương mà rất nhiều game di động hiện giờ đang có. Những gì bạn cần làm chỉ là đối diện địch thủ, và chiến đấu hết mình bằng những động tác và kỹ năng chân phương, đơn giản và thuần túy nhất. Đó mới chính là cái thú của tựa game chiến đấu phong cách Street Fighter vốn đã làm mưa làm gió từ cách đây mấy chục năm.

Xem thêm  Tải Real Car Parking MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.6 cho Android

Phiên bản Karate King Fight MOD APK

Karate King Fight mod apk, Karate King Fight hack full apk cho Andorid

Trận thư hùng giữa các đấu sĩ Kung Fu đệ nhất thiên hạ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa trong Karate King Fight MOD APK

Karate King Fight MOD APK coverKarate King Fight for Android 1440x810Karate King Fight MOD APK download 1440x810Karate King Fight MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Karate King Fight trên Allavida.Org?

Để tải xuống Karate King Fight Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 MOD APK (Dumb Enemies) 7.5 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 ?

Karate King Fight Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Karate King Fight [com.fs.karate.king.fighting] là game mod trên Android, tải về phiên bản Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fs.karate.king.fighting Mod APK + DATA của Karate King Fight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.0.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời