Tải K-POP Idol Producer MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.60 cho Android - Allavida

Tải K-POP Idol Producer MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.60 cho Android

Tải K-POP Idol Producer mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. K-POP Idol Producer APK Mod cung cấp bởi Buildup Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.60 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Buildup Studio
Version:
v1.60
ID:
com.buildupstudio.idolproducer

AllAvida.Org giới thiệu K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60

BigBang, Girls’ Generation hay EXO là những nhóm nhạc K-POP nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có muốn gây dựng sự nghiệp của mình bằng cách trở thành nhà sản xuất những nhóm nhạc thần tượng như vậy không? K-POP Idol Producer MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) đang trao cho bạn cơ hội ấy, đừng bỏ lỡ!

Có hai vấn đề mà bạn cần lưu ý. Thứ nhất, bạn sẽ phải trả tiền để có được thực tập sinh tốt nhất cho mỗi đợt tuyển dụng. Nó có thể là tiền vàng, hoặc ngôi sao. Thứ hai, công ty của bạn khi được nâng cấp sẽ có danh tiếng hơn và nhờ đó bạn có thể gia tăng cơ hội tìm thấy các thực tập sinh tốt hơn.

K-POP Idol Producer sử dụng nền tảng đồ họa retro cổ điển. Nó khá đơn giản và phổ biến hiện nay bởi không yêu cầu thiết bị có bộ chip xử lý quá nhanh mà vẫn hoạt động mượt mà.

Phiên bản K-POP Idol Producer MOD APK

K-POP Idol Producer mod apk, K-POP Idol Producer hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Naruto: Slugfest MOD APK (Không) 1.0.3 cho Android

Các thực tập sinh ứng tuyển ở nhiều vị trí, bao gồm ca sĩ chính, Vocal, dancer, hay rapper. Hệ thống sẽ thống kê thông tin của họ một cách cụ thể hơn, ví dụ như vị trí trong band nhạc, tên, tuổi, chiều cao, cân nặng và các thông số về mức độ Cute, Sexy, Pure và Chic. Sau cùng là điểm đánh giá tổng quan (trên thang 100 điểm) và một đoạn tiểu sử ngắn gọn (về nguồn gốc gia đình hoặc ưu điểm nào đó, ví dụ như tone cao) để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong K-POP Idol Producer MOD APK

K POP Idol Producer cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải K-POP Idol Producer trên Allavida.Org?

Để tải xuống K-POP Idol Producer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Bullet Echo MOD APK (Không) 4.3.2 cho Android

Tải K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 ?

K-POP Idol Producer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

K-POP Idol Producer có một studio thời trang. Nơi đó có stylist người sẽ đưa ra lời khuyên về những bộ trang phục cho từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể lắng nghe cô ấy hoặc tự lựa chọn concept theo các xu hướng sexy, cute hoặc pure. Ngoài ra, trò chơi cũng có rất nhiều kiểu tóc và phụ kiện để giúp họ trở nên nổi bật hơn trong đêm trình diễn.

K-POP Idol Producer [com.buildupstudio.idolproducer] là game mod trên Android, tải về phiên bản K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Commando Adventure Assassin MOD APK (Dumb Enemies) 1.72 cho Android

K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.buildupstudio.idolproducer Mod APK + DATA của K-POP Idol Producer APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.60 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời