Tải Junkyard Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 1.0.21 cho Android - Allavida

Tải Junkyard Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 1.0.21 cho Android

Tải Junkyard Tycoon mod (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) về máy android. Junkyard Tycoon APK Mod cung cấp bởi Lana Cristina với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.21 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lana Cristina
Version:
v1.0.21
ID:
junkyardtycoon.business.tycoon.game

AllAvida.Org giới thiệu Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21

Hiện nay có khá nhiều trò chơi mô phỏng kinh doanh như Idle Miner Tycoon. Nhưng, nếu bạn đã cảm thấy chán với việc khai thác mỏ, hãy thử trải nghiệm những sự mới mẻ tới từ Junkyard Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền/VIP).

Nếu mua được một mặt hàng tốt, sẽ có các thương nhân khác đưa ra Offer để mua lại bằng đô la. Nếu bạn cảm thấy mức giá ấy phù hợp có thể bán chúng để chuyển sang phương tiện tiếp theo.

Phiên bản Junkyard Tycoon MOD APK

Junkyard Tycoon mod apk, Junkyard Tycoon hack full apk cho Andorid

Ở thời điểm bắt đầu khởi nghiệp, số vốn khá ít ỏi. Bạn nên mua để kiếm lợi nhuận, dù phải đổi lại khá nhiều thời gian và công sức để bóc tách các bộ phận, chế biến chúng rồi bán lại cho các chủ Garage lắp ráp ô tô chỉ để đổi lại 100.000 đơn vị Money. Nhưng đôi khi cơ hội tốt ập tới, bạn có thể kiếm được khoản lãi hàng chục triệu Money với một chiếc xe ô tô mà động cơ của chúng còn tốt.

Xem thêm  Tải WARSHIP BATTLE: 3D World War II MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.4.4 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Kim Cương trong Junkyard Tycoon MOD APK

Junkyard Tycoon CoverJunkyard Tycoon mod apk 1024x576Junkyard Tycoon gameplay 1024x576Junkyard Tycoon upgrade 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Junkyard Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Junkyard Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Age of Dynasties MOD APK (Vô Hạn XP) 2.1.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 ?

Junkyard Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nếu không muốn nhận đô la, bạn có thể bán chúng để đổi lấy đơn vị Money tại Vehicle Part Stockroom. Quy trình giao dịch và cách mà khách hàng trả giá cũng tương tự như ở nhà kho (Warehouse).

Junkyard Tycoon [junkyardtycoon.business.tycoon.game] là game mod trên Android, tải về phiên bản Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống junkyardtycoon.business.tycoon.game Mod APK + DATA của Junkyard Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) v1.0.21 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời