Tải Into the Dead MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6.2 cho Android

Tải Into the Dead mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Into the Dead cung cấp bởi PIKPOK với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.6.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PIKPOK
Version:
v2.6.2
ID:
com.sidheinteractive.sif.DR

AllAvida.Org giới thiệu Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2

Into the Dead MOD APK là tựa game hành động sinh tồn endless run đề tài zombie trên nền tảng di động. Trong game, tất nhiên bạn vào vai một trong số những người may mắn còn sống, đang tìm mọi cách vượt qua đám zombie để tìm tới nơi trú ngụ.

Thao tác chơi trong game khá đơn giản, chỉ cần chọn vũ khí (nếu sau này có cái để chọn) bằng cách chạm vào dòng Swap weapon ở bên trái màn hình. Giương súng lên cò, chạm vào đối tượng phía trước để bắn. Hoặc bạn có thể chọn cách chạy lướt qua đám zombie không quá nguy hiểm, nhưng nhớ cân nhắc giữa tốc độ chạy của mình và tốc độ đi tới của mấy con xác sống, canh nhầm một chút là đi đời.

Phiên bản Into the Dead MOD APK

Into the Dead mod apk, Into the Dead hack full apk cho Andorid

Game tận dụng góc nhìn thứ nhất, càng khiến mọi thứ xung quanh trở nên rùng rợn và khó đoán hơn bao giờ hết. Nhìn những đồng cỏ cao lút đầu này mà xem? Biết có con zombie nào đang lẩn nấp trong đó và chực chờ cắn cổ bạn lúc nào không hay.

Xem thêm  Tải Tam Quốc Đại Chiến Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Bạn nghĩ mình đã quá tải với các game về zombie, và bạn nghĩ mình đã chơi hết mấy game xác sống hay nhất của mọi thời đại trên di động? Sai rồi, vì bạn còn có Into the Dead.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Into the Dead MOD APK

Into the Dead MOD APK coverInto the Dead MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Into the Dead MOD APK download 1440x810Into the Dead for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Into the Dead trên Allavida.Org?

Để tải xuống Into the Dead Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải PUBG: NEW STATE MOD APK (Không) 0.9.22.152 cho Android

Tải Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 ?

Into the Dead Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Into the Dead [com.sidheinteractive.sif.DR] là game mod trên Android, tải về phiên bản Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sidheinteractive.sif.DR Mod APK + DATA của Into the Dead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Elite Killer: SWAT MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời