Tải Impostor vs Crewmate MOD APK (Crewmates Cant See) 4.5 cho Android - Allavida

Tải Impostor vs Crewmate MOD APK (Crewmates Cant See) 4.5 cho Android

Tải Impostor vs Crewmate mod (Crewmates Cant See) về máy android. Impostor vs Crewmate cung cấp bởi OneSoft Global với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
OneSoft Global
Version:
v4.5
ID:
com.os.falcon.among.impostor.z

AllAvida.Org giới thiệu Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5

Impostor vs Crewmate MOD APK là tựa game trên nền tảng di động ăn theo phong cách của Among Us đình đám. Tất nhiên mọi thứ đơn giản và ít hack não hơn rất nhiều. Bạn vào vai kẻ giấu mặt tìm mọi cách giết hết đồng đội trong phi hành đoàn, chỉ để tích điểm mua quần áo, thiết bị để “lên đồ sương sương”.

Trong Impostor vs Crewmate, hầu như quá trình “tác nghiệp” và chạy trốn của Impostor diễn ra khá thuận lợi. Bạn được đặc cách cho nhiều lợi thế ngay từ đầu so với đám crewmate tuy đông nhưng khờ khạo trên tàu. 

Đồ họa của tựa game Impostor vs Crewmate chắc không phải là thứ đáng để nhắc tới hay tôn vinh. Đầu tiên nó nhìn chán phát khóc. Cả cục diện từ bối cảnh, không gian tới nhân vật đều là những khối màu không hơn không kém. Và cả phối màu của các thứ này nó cũng khá là bựa, đôi khi có những cục màu với tone từ thời Win98 còn sót lại. 

Xem thêm  Tải Granny Legend MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.8 cho Android

Phiên bản Impostor vs Crewmate MOD APK

Impostor vs Crewmate mod apk, Impostor vs Crewmate hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Crewmates Cant See trong Impostor vs Crewmate MOD APK

Impostor vs Crewmate MOD APK coverImpostor vs Crewmate for AndroidImpostor vs Crewmate MOD APK downloadImpostor vs Crewmate MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Impostor vs Crewmate trên Allavida.Org?

Để tải xuống Impostor vs Crewmate Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải The Room MOD APK (Không) 1.08 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 ?

Impostor vs Crewmate Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Và cuối cùng, tất cả các crewmate khờ đều chỉ có tầm nhìn trong một khoảng hình nón. Chỉ cần bạn ở ngoài hình nón này thì không ai thấy được, dù bạn đang làm gì, đang giết người hay chạy trốn vòng vo trên tàu.

Impostor vs Crewmate [com.os.falcon.among.impostor.z] là game mod trên Android, tải về phiên bản Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.os.falcon.among.impostor.z Mod APK + DATA của Impostor vs Crewmate APK + MOD (Crewmates Cant See) v4.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời