Tải Idle Restaurant Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.17.5 cho Android - Allavida

Tải Idle Restaurant Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.17.5 cho Android

Tải Idle Restaurant Tycoon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Idle Restaurant Tycoon cung cấp bởi Kolibri Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.17.5 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kolibri Games
Version:
v1.17.5
ID:
com.kolibrigames.idlerestauranttycoon

AllAvida.Org giới thiệu Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5

Idle Restaurant Tycoon MOD APK là tựa game mô phỏng dựng nhà hàng từ nhà sản xuất Kolibri Games (Đức). Trong game bạn vào vai một chủ nhà hàng ăn uống và làm mọi thứ từ A-Z để xây dựng và quản lý thành công một nhà hàng đệ nhất tin dùng. 

Có khách nghĩa là có tiền, bạn sẽ nhanh chóng dùng món tiền khiêm tốn đó để thuê nhanh một anh đầu bếp với thù lao chút đỉnh gọi là. Liệu cơm gắp mắm trong tất cả các khâu thuê người vì thuê xong mà chỉ cần hụt tiền lương dù chỉ là một giây, mấy bạn nhân viên xách đít đi ngay. Không thương lượng một mẩu nào như ngoài đời đâu. 

Đầu tiên, bạn không cần phải thuê những người giỏi nhất. Hãy tùy vào ngân sách, khả năng chi trả và quy mô của nhà hàng mà thuê người phù hợp. Việc tìm đến những người giỏi nhất, lương cao ngất ngưỡng vào thời điểm không đúng, chỉ khiến việc kinh doanh trì trệ và dẫn tới nhiều hệ quả xấu.

Xem thêm  Tải Death Park 2 MOD APK (Mở Khóa) 1.3.2 cho Android

Phiên bản Idle Restaurant Tycoon MOD APK

Idle Restaurant Tycoon mod apk, Idle Restaurant Tycoon hack full apk cho Andorid

Idle Restaurant Tycoon bắt đầu với một loạt lời dẫn, giới thiệu bạn tới khu dân cư xanh sầm uất, nơi bạn đang có một nhà hàng nho nhỏ xinh xinh nằm bên những rặng cây xanh. Bạn sẽ được hệ thống “cho” vài vị khách đầu tiên. 

Giải mã cảm giác làm một ông chủ nhà hàng cao cấp thực thụ!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Idle Restaurant Tycoon MOD APK

Idle Restaurant Tycoon MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle Restaurant Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle Restaurant Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Chiến Binh Vũ Trụ Hack Mod 1.2 (Vô hạn tiền, menu) mới nhất

Tải Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 ?

Idle Restaurant Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Idle Restaurant Tycoon [com.kolibrigames.idlerestauranttycoon] là game mod trên Android, tải về phiên bản Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kolibrigames.idlerestauranttycoon Mod APK + DATA của Idle Restaurant Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.17.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK (Không) 1.0.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời