Tải Idle Home Makeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1 cho Android - Allavida

Tải Idle Home Makeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1 cho Android

Tải Idle Home Makeover mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Idle Home Makeover APK Mod cung cấp bởi ZPLAY Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZPLAY Games
Version:
v3.1
ID:
com.idle.home.design.makeover

AllAvida.Org giới thiệu Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1

Tải xuống Idle Home Makeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) và thể hiện tài năng thiết kế của bạn. Tạo ra những công trình độc đáo và giành lấy giải thưởng “best home decorator” trong trò chơi này!

Thời điểm ban đầu, trò chơi chỉ cung cấp một công trình thô sơ, chưa được hoàn thiện. Người chơi cần biến ngôi nhà dang dở kia thành một ngôi nhà tuyệt đẹp bằng cách xây dựng và trang trí nó.

Nhìn nhận ở một khía cạnh khác, người chơi phải chi trả tiền để có được các đồ dùng nội thất hay nguyên liệu để xây dựng lên ngôi nhà. Trong đó, vật liệu thông thường có thể được mua bằng tiền mặt, trong khi các vật liệu cao cấp hơn một chút phải sử dụng kim cương tím.

Phiên bản Idle Home Makeover MOD APK

Idle Home Makeover mod apk, Idle Home Makeover hack full apk cho Andorid

Nếu yêu thích những trò chơi thiết kế, Idle Home Makeover là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải They Are Coming MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 1.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Idle Home Makeover MOD APK

Idle Home Makeover MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle Home Makeover trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle Home Makeover Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 ?

Idle Home Makeover Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Animal Transform Race MOD APK (Vô Hạn Tiền, Purchased) 1.6 cho Android

Cuối cùng

Không chỉ đơn thuần xây dựng nhà cửa, Idle Home Makeover cung cấp thêm nhiều thử thách để người chơi chinh phục. Người chơi có cơ hội nhận được những thành tích, ghi lại một cột mốc mà mình đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Idle Home Makeover [com.idle.home.design.makeover] là game mod trên Android, tải về phiên bản Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.idle.home.design.makeover Mod APK + DATA của Idle Home Makeover APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời