Tải Idle Angels MOD APK (Free Ad) 4.7.6.123103 cho Android

Tải Idle Angels mod (Free Ad) về máy android. Idle Angels cung cấp bởi MUJOY với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.7.6.123103 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
MUJOY
Version:
v4.7.6.123103
ID:
com.mujoysg.hxbb

AllAvida.Org giới thiệu Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103

Idle Angels MOD APK là tựa game thu thập thẻ tướng kết hợp turn-based từ nhà phát triển MUJOY. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm, thu nạp và nâng cấp các bậc tướng tài năng để xây dựng một đội quân bách chiến bách thắng.

May là, Idle Angels dựa trên cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động. Kể cả lúc bạn đang bận làm chuyện khác thì các nữ tướng đã gia nhập hàng ngũ vẫn tiếp tục chiến đấu bình thường, mang vàng và điểm kinh nghiệm về cho người chơi. Offline vẫn lên cấp đều đều (dù hơi chậm) và thu thập được đầy đủ các trang thiết bị và kỹ năng cho nhân vật. Cho nên anh em sẽ có thời gian tập trung hoàn toàn vào khâu chiến lược và ra quyết định.

Phiên bản Idle Angels MOD APK

Idle Angels mod apk, Idle Angels hack full apk cho Andorid

Nhiệm vụ của bạn trong game là tìm kiếm, chiêu mộ và nâng cấp, rèn luyện cho từng nữ tướng để xây dựng nên một đội quân trăm trận trăm thắng. Tất nhiên là để làm được chuyện đó, cũng giống như mấy phim kiếm hiệp xưa hay nói về các vụ cướp thế kỷ thời hiện đại, bạn đều phải rõ từng nữ tướng của mình tới chân tơ kẽ tóc. Nghĩa là bạn đã qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc kỹ để chọn ra người tài, đưa họ các món vũ khí và các kỹ năng phù hợp để cùng phát triển trong đội quân của mình.

Xem thêm  Tải Shot Factor MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.0 cho Android

Các thiên thần “rảnh tay”, có rảnh thì vào đội tớ cùng kề vai sát cánh nhá!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Ad trong Idle Angels MOD APK

Idle Angels MOD APK coverIdle Angels for Android 1440x810Idle Angels MOD APK download 1440x810Idle Angels MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Idle Angels trên Allavida.Org?

Để tải xuống Idle Angels Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Dream League Soccer 2022 Hack - DLS 2022 Mod Full Vàng Mới Nhất

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 ?

Idle Angels Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Idle Angels [com.mujoysg.hxbb] là game mod trên Android, tải về phiên bản Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mujoysg.hxbb Mod APK + DATA của Idle Angels MOD APK (Free Ad) v4.7.6.123103 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời