Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures MOD APK (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) 1.1 cho Android - Allavida

Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures MOD APK (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) 1.1 cho Android

Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures mod (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) về máy android. Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures cung cấp bởi Keplerians Horror Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Keplerians Horror Games
Version:
v1.1
ID:
com.keplerians.icescream5

AllAvida.Org giới thiệu Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures là phần tiếp theo của series game giải đố kinh dị Ice Scream. Cuộc rượt đuổi lần này lại còn hãi hùng hơn và số bí mật mà bạn từ từ vén lên thì nhiều tới chóng mặt.

Trong Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures, bạn sẽ có thể chọn đóng một trong hai vai: Mike hoặc J. Nhiệm vụ xuyên suốt là kết nối với J hoặc Mike từ phía bên kia nhà máy để tìm đường ra, giải thoát cho cả ba. Còn nhiệm vụ cuối cùng là đánh bại tên bán kem biến thái Rod và giải đáp được bí mật của nhà máy kinh dị này.

Phiên bản Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures MOD APK

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures mod apk, Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures hack full apk cho Andorid

Phần trước, khi bạn đã mở cửa lồng sắt được cho hai người bạn và kêu tụi nó chui qua đường ống nhà máy tìm đường thoát khỏi nơi đây càng nhanh càng tốt. Còn bạn thì bị truy đuổi bởi gã bán kem và tụi robot Mini-Rods điên loạn. Xui thay, đường ống mà hai đứa bạn chui vào không dẫn ra ngoài đường mà đi tới các bộ phận khác nhau của nhà máy. Còn gã Rod thì vẫn đang lùng sục khắp nơi tìm kiếm cả bọn.

Xem thêm  Tải FIFA Mobile 22 MOD APK (Không) 15.3.02 cho Android

Cuộc trốn chạy trong nhà máy và danh tính của gã bán kem biến thái

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies trong Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures MOD APK

Ice Scream 5 Friends Mikes Adventures MOD APK coverIce Scream 5 Friends Mikes Adventures APK downloadIce Scream 5 Friends Mikes Adventures on ALLAVIDA.ORGIce Scream 5 Friends Mikes Adventures for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures trên Allavida.Org?

Để tải xuống Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải World Flipper Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 ?

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures [com.keplerians.icescream5] là game mod trên Android, tải về phiên bản Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.keplerians.icescream5 Mod APK + DATA của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK + MOD (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) v1.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời