Hướng dẫn sự kiện Khắc Lên Lời Chúc Game Genshin Impact Gửi lời chúc Genshin - Allavida

Hướng dẫn sự kiện Khắc Lên Lời Chúc Game Genshin Impact Gửi lời chúc Genshin

Hướng dẫn sự kiện Game Genshin Impact

Nhân dịp kỷ niệm sự kiện game Genshin Impact tròn 1 tuổi, nhà phát hành game đã tổ chức sự kiện web “Khắc Lên Lời Chúc để các Nhà lữ hành cùng nhau tạo nên một kỷ niệm sinh nhật Genshin Impact thật đặc biệt và đáng nhớ. Sau đây là một số thông tin hướng dẫn sự kiện Khắc Lên Lời Chúc Game Genshin Impact Hoatieu xin chia sẻ để các bạn cùng tham khảo.

  • Code Truyền thuyết xạ thủ
  • Code mật mã Gaia

Khi tham gia sự kiện “Khắc Lên Lời Chúc”, bạn có thể may mắn nhận được những phần quà rất có giá trị từ ban tổ chức đấy. Sau đây là chi tiết hướng dẫn sự kiện Game Genshin Impact, các bạn có thể tham khảo để tham gia vào sự kiện và giành những phần quà hấp dẫn.

Tham gia sựu kiện Khắc Lên Lời Chúc Game Genshin Impact

Kỷ niệm tròn một năm của Genshin Impact đang đến gần, nhấn vào liên kết bên dưới để gửi lời chúc của bạn và nhận được cơ hội khắc thông điệp riêng của mình lên khối hình Paimon nhé!

Bạn muốn nhận thêm thật nhiều phần thưởng? Vậy thì hãy mau mời Nhà Lữ Hành khác cũng tham gia sự kiện web “Khắc Lên Lời Chúc”! Sau khi kết thúc giai đoạn thu thập lời chúc, từ những Nhà Lữ Hành tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ ngẫu nhiên chọn ra 100 người may mắn, mỗi người sẽ nhận 1 thẻ Amazon trị giá 50 USD. Và 1 người tham gia được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được 1 máy PlayStation 5 Digital Edition (trị giá 827 USD).

Xem thêm  Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn

Thời Gian Sự Kiện(UTC+8)

Giai đoạn thu thập lời chúc: 10:00 07/09/2021 – 03:59 28/09/2021

Giai đoạn khắc lên lời chúc: 4:00 28/09/2021 – 23:59 25/10/2021

Xem giai đoạn khắc: 00:00 26/10/2021 – Dài hạn

Điều Kiện Tham Gia

Hạng mạo hiểm ≥20

Cách Xem

Nhấn vào đây để xem thông tin sự kiện

https://mhy.link/a0buIBA6

Quy Tắc Rút Thưởng PlayStation5

*Người dùng tham gia rút thưởng phải là người chơi Genshin Impact.

*Nếu chưa theo dõi tài khoản Facebook chính thức của Genshin Impact (@Genshinimpact), bạn sẽ không thể nhận được thông báo về việc giành chiến thắng và quyền nhận thưởng của bạn sẽ bị coi là không hợp lệ.

*LƯU Ý: Chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan đến trạng thái yêu cầu sự kiện và kết quả rút thưởng.

*Do sự kiện dành cho tất cả người chơi, nếu khu vực của người nhận thưởng không thể giao hàng vì các lý do như vận chuyển, tồn kho, v.v. thì người chơi sẽ nhận được thẻ quà Amazon có giá trị tương đương.

*LƯU Ý: Hiện chỉ hỗ trợ điền thông tin địa chỉ một lần, sau khi xác nhận gửi đi sẽ không thể tự sửa đổi.

*LƯU Ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề sự cố mạng xảy ra trong quá trình liên lạc.

*LƯU Ý: trong trường hợp bất khả kháng, sự kiện này sẽ có thể bị thay đổi hoặc bị huỷ bỏ.

*Hãy theo dõi tin nhắn riêng của tài khoản Facebook để xem thông tin trúng thưởng. Người trúng thưởng vui lòng liên hệ với email có trong thông báo để hoàn thành việc điền địa chỉ nhận hàng. Nếu trong vòng 1 tháng sau khi thông báo trúng thưởng được gửi đi, người trúng thưởng quà lưu niệm không hoàn thành việc điền địa chỉ, sẽ coi như từ bỏ phần thưởng, phần thưởng sẽ tự động huỷ.

*Thời gian giao phần thưởng phụ thuộc vào thời gian vận chuyển quốc tế. Chú ý, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho thời gian giao hàng nhanh hay chậm và việc hỏng hóc, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm  Bằng lái xe B2 là gì Bằng B2 lái được xe gì? Phân biệt bằng lái xe B2 và B1

※ Để đảm bảo việc phát hàng chính xác, người trúng thưởng cần cung cấp thông tin cá nhân liên quan (Phạm vi thu thập cụ thể tùy thuộc vào trang điền thông tin) và thông tin cá nhân này chỉ được sử dụng cho mục đích gửi phần thưởng hiện vật trong sự kiện lần này. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ thông báo đến người trúng thưởng và xin phép lần nữa. Nếu người thắng cuộc không cung cấp thông tin cá nhân liên quan, việc gửi thưởng sẽ không thể thực hiện. Chúng tôi đảm bảo thông tin cá nhân của người trúng thưởng sẽ không bị lấy đi hoặc sử dụng trái phép bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời