Tải Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 1.51.1 cho Android - Allavida

Tải Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) 1.51.1 cho Android

Tải Hunter Assassin mod (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) về máy android. Hunter Assassin APK Mod cung cấp bởi Ruby Game Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.51.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ruby Game Studio
Version:
v1.51.1
ID:
com.rubygames.assassin

AllAvida.Org giới thiệu Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1

Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) sẽ đưa bạn vào một thế giới mới, nơi bạn trở thành một sát thủ với kỹ năng dùng dao siêu đẳng.

Phiên bản Hunter Assassin MOD APK

Hunter Assassin mod apk, Hunter Assassin hack full apk cho Andorid

Hunter Assassin lấy bối cảnh trong một khu công trường rộng lớn, nơi mà băng nhóm kẻ thù của bạn đang chiếm đóng. Đây là một nơi rộng lớn với những bức tường và thùng gỗ được sắp xếp như một mê cung. Kẻ thù của bạn vô cùng đông đúc và luôn lăm le khẩu súng trên tay, sẵn sàng hạ gục bất kì kẻ xâm phạm nào. Là một sát thủ “đơn thương độc mã”, bạn chỉ có thể hành động vào ban đêm để lợi dụng bóng tối và địa hình nhiều góc khuất để hạ gục kẻ địch. Nhưng không chỉ vậy, việc hạ gục kẻ thù phải được thực hiện hoàn toàn trong im lặng nếu không muốn bị phát hiện và “ăn đạn”. Khó khăn như vậy, liệu bạn có tự tin với con dao của mình?

Xem thêm  Tải Traffic Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 3.0.4 cho Android

Hunter Assassin là một trong những tựa game đầu tiên của nhà phát triển Ruby Game Studio. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy cái tên này hoàn toàn xa lạ, bởi lẽ công ty này mới được thành lập vào cuối năm 2018 và chỉ có vỏn vẹn 4 trò chơi trong danh mục. Dù là một nhà phát hành game mới, thế nhưng những tựa game của Ruby Game lại rất có chất lượng và được người chơi đánh giá cao. Bằng chứng là các tựa game như Pixel Shot 3D, Gym Flip, Press Inc,… đã đạt được hàng triệu lượt tải xuống với phản hồi tích cực. Điều đó khẳng định thành công cho nhà phát hành này cũng như hứa hẹn Hunter Assassin sẽ là một game vô cùng đáng chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa trong Hunter Assassin MOD APK

Hunter Assassin Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hunter Assassin trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hunter Assassin Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 miễn phí.

Xem thêm  Tải European War 6:1914 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Huy Chương) 1.3.34 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 ?

Hunter Assassin Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hunter Assassin [com.rubygames.assassin] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Rebirth Master Idle RPG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rubygames.assassin Mod APK + DATA của Hunter Assassin APK + MOD (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) v1.51.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời