Tải Hunt Royale MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.6 cho Android - Allavida

Tải Hunt Royale MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.6 cho Android

Tải Hunt Royale mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Hunt Royale cung cấp bởi BoomBit Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.6 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
BoomBit Games
Version:
v1.3.6
ID:
com.hunt.royale

AllAvida.Org giới thiệu Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6

Hunt Royale MOD APK sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ trở thành một thợ săn tài ba, đồng hành cùng với những người đồng đội khác để săn lùng những con quái vật nguy hiểm nhất. Và mặc dù Hunt Royale chỉ mới ra mắt thời gian gần đây, nhưng với lối chơi thú vị, trò chơi đã thu hút đến hơn 100 nghìn lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

Phiên bản Hunt Royale MOD APK

Hunt Royale mod apk, Hunt Royale hack full apk cho Andorid

Với mỗi chế độ chơi khác nhau, mục tiêu sẽ thay đổi. Mỗi khi một người trong nhóm hoàn thành mục tiêu được chỉ định, trò chơi sẽ kết thúc và dẫn đến các màn chơi mới. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau trận đấu sao cho phù hợp với cuộc chiến sắp mà mình sắp tham gia.

BoomBit Games là nhà phát hành trò chơi đang chiếm được cảm tình từ game thủ với những trò chơi phổ biến như: Tiny Gladiators, Driving School Simulator và Ramp Car Jumping. Gần đây, họ đã phát hành thêm một trò chơi hành động PVE mới, nó có tên là Hunt Royale.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Love Star MOD APK (Vô Hạn Sao) 1.91 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Hunt Royale MOD APK

Hunt Royale MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hunt Royale trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hunt Royale Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 ?

Hunt Royale Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The House of Da Vinci 2 MOD APK (Không) 1.0.4 cho Android

Cuối cùng

Thứ ba là chế độ săn boss (Boss Hunt) – nơi nhóm 4 người sẽ cùng nhau chiến đấu và đánh bại boss trùm để hoàn thành cuộc đi săn. Boss trùm thường rất mạnh mẽ và sở hữu các tuyệt chiêu chiến đấu. Bạn không nên đối đầu 1-1, mà nên kết hợp với những người khác, đồng thời cố gắng di chuyển thật nhanh để né tránh các cuộc tấn công.

Hunt Royale [com.hunt.royale] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hunt.royale Mod APK + DATA của Hunt Royale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời