Tải xuống Hungry Shark Evolution (MOD Vô Hạn Tiền) APK 8.7.6 (build 341) - Allavida

Tải xuống Hungry Shark Evolution (MOD Vô Hạn Tiền) APK 8.7.6 (build 341)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK Hungry Shark Evolution (MOD Vô Hạn Tiền) trên Android. Hungry Shark Evolution cung cấp bởi Ubisoft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.7.6 (build 341) được cập nhật, yêu cầu Android trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Ubisoft
Version:
v8.7.6 (build 341)
ID:
com.fgol.HungrySharkEvolution

AllAvida.Org giới thiệu Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền)

Hungry Shark Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game giả lập cuộc phiêu lưu của chúa tể đại dương dưới đại dương sâu thẳm. Bạn sẽ được vào vai chú cá mập thân thiện đi khám phá biển cả đồng thời ăn tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn.

Hungry Shark Evolution là sản phẩm của Ubisoft. Trò chơi đã có mặt tại cả hai hệ điều hành Android và iOS được khá lâu và đã có chỗ đứng trên thị trường game thế giới. Sau gần 7 năm ra mắt, trò chơi đã có hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play cùng điểm đánh giá cực cao: 4,5/5.

Phiên bản Hungry Shark Evolution MOD APK là gì?

Luật chơi trong Hungry Shark Evolution tương đối giống Feeding Frenzy, tựa game có lẽ đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Về cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng nút ảo điều khiển cá mập đi kiếm mồi. Chạm một ngón nữa vào màn hình sẽ khiến bạn lao nhanh hơn, tăng khả năng đuổi bắt cho chú cá của bạn. Khi bạn thu thập đủ một số lượng thức ăn nhất định, bạn sẽ kích hoạt Gold Rush. Trong thời gian Gold Rush, người chơi sẽ không bị giới hạn việc kích tốc, trở nên bất tử vài giây đồng thời biến tất cả mọi thứ trở thành vàng (tức là bạn có thể ăn được mọi thứ kể cả những kẻ lớn hơn bạn).

Xem thêm  Tải xuống World War Heroes (MOD Vô Hạn Đạn) APK 1.28.3 (build 100530)

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Hungry Shark Evolution MOD APK

Hungry Shark Evolution MOD APK by APKMODY (1)Hungry Shark Evolution gameplay 1024x576Hungry Shark Evolution hack 1024x576Hungry Shark Evolution mod 1024x576Hungry Shark Evolution mod apk 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hungry Shark Evolution trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hungry Shark Evolution Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải IDLE LUCA Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi bạn đạt đến điểm số 500000 trong một ván chơi, bạn có thể mở khóa vùng biển mới với nhiều loài cá mập thực sự đáng sợ. Loài Megalodon huyền thoại đã tuyệt chủng từ lâu nay bỗng chốc có cơ hội quay trở về thống trị biển cả thêm một lần nữa. Bên cạnh cá mập siêu bạo chúa còn có những loại cá khác cùng nhiều khả năng đặc biệt thú vị như Electro Shark phóng điện làm tê cứng con mồi, Iced Shark đóng băng cả một vùng biển hay Robot Shark có thể bắn thủy lôi từ miệng của nó!

Hungry Shark Evolution [com.fgol.HungrySharkEvolution] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fgol.HungrySharkEvolution APK + DATA của Hungry Shark Evolution MOD APK 8.7.6 (Vô Hạn Tiền) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Blackout Age Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời