Tải Hotel Story: Resort Simulation MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.10 cho Android - Allavida

Tải Hotel Story: Resort Simulation MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.10 cho Android

Tải Hotel Story: Resort Simulation mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Hotel Story: Resort Simulation APK Mod cung cấp bởi Happy Labs với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.10 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Happy Labs
Version:
v2.0.10
ID:
com.happylabs.hotelstory

AllAvida.Org giới thiệu Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10

Bạn có muốn sống ở một nơi đầy đủ tiện nghi với những dịch vụ 5 sao? Nhưng hôm nay, tôi không giới thiệu cho bạn một trò chơi để bạn tận hưởng những dịch vụ ấy mà chính bạn là người tạo ra chúng. Bạn sẽ xây dựng nên một khu resort 5 sao đẳng cấp quốc tế bao gồm khu nghỉ dưỡng cùng khách sạn cao cấp. Và Hotel Story: Resort Simulation (MOD Vô Hạn Tiền) sẽ giúp bạn làm được điều đó, nơi mà tài năng kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn của bạn được thể hiện. Liệu bạn có trở thành một triệu phú trong ngành quản lý khách sạn không?

Và tất nhiên, để khu nghỉ dưỡng của bạn trở thành một resort 5 sao đẳng cấp, chắc chắn bạn không chỉ phát triển mỗi khu vực phòng nghỉ. Hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng, cần thêm nhiều hơn những hạng mục công trình khác như nhà hàng, cà phê, phòng hồ bơi hay shop quà lưu niệm,… Mỗi một hạng mục như vậy thu hút nhiều khách hàng hơn và cũng giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền vàng hơn. Tuy nhiên, để xây dựng những công trình như vậy, bạn cần đến một lượng tiền vàng nhất định. Hơn nữa, mỗi công trình cần có thời gian để xây dựng hoàn chỉnh. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng cho từng hạng mục.

Xem thêm  Tải Sword Master Story MOD APK (Không) 4.2.334 cho Android

Phiên bản Hotel Story: Resort Simulation MOD APK

Hotel Story: Resort Simulation mod apk, Hotel Story: Resort Simulation hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Hotel Story: Resort Simulation MOD APK

Hotel Story Resort Simulation CoverHotel Story Resort Simulation Screenshot 1Hotel Story Resort Simulation Design and BuildHotel Story Resort Simulation GraphicsHotel Story Resort Simulation Missions


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hotel Story: Resort Simulation trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hotel Story: Resort Simulation Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) 1.15.1.712 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 ?

Hotel Story: Resort Simulation Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Để có một khu nghỉ dưỡng 5 sao, quy mô của khu nghỉ dưỡng phải thật rộng rãi và phải có thêm nhiều dịch vụ đặc biệt hơn. Ngoài tiền vàng, những dịch vụ đặc biệt có thể được xây dựng bằng kim cương. Hơn nữa, để mở rộng quy mô khu nghỉ dưỡng, bạn phải mở rộng đất đai và thêm vào đó những đồ nội thất trang trí. Có vô vàn đồ nội thất trang trí cho bạn thỏa sức thiết kế theo sở thích. Trong Hotel Story: Resort Simulation, sự sáng tạo là vô tận.

Hotel Story: Resort Simulation [com.happylabs.hotelstory] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.3.

Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.happylabs.hotelstory Mod APK + DATA của Hotel Story: Resort Simulation APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.10 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Ghosts of War: WW2 Shooting games MOD APK (Vô Hạn Đạn) 0.2.18 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời