Tải Horror Show MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 0.99.3.1 cho Android

Tải Horror Show mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Horror Show APK Mod cung cấp bởi Azur Interactive Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.99.3.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Azur Interactive Games
Version:
v0.99.3.1
ID:
io.horror.show

AllAvida.Org giới thiệu Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1

Phiên bản Horror Show MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) đã khả dụng để tải xuống tại ALLAVIDA.ORG. Bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế khi có thể nâng cấp nhân vật và mua các trang bị miễn phí!

Phiên bản Horror Show MOD APK

Horror Show mod apk, Horror Show hack full apk cho Andorid

Hiện nay có rất nhiều trò chơi kinh dị sinh tồn trên thị trường, vậy điều gì khiến Horror Show lại trở thành một hiện tượng? Trong trò chơi này, kẻ yếu không chỉ biết chạy trốn và la hét. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn một trong hai vai trò Survival và Maniac. Các nhiệm vụ theo đó cũng được biến hóa để phù hợp với kiểu nhân vật bạn lựa chọn. Nếu là người sống sót, nhiệm vụ của bạn là chạy trốn và cố gắng giải cứu những người khác. Còn trong vai Maniac, bạn cần săn lùng và giết tất cả những người sống sót.

Ngay khi Azur Interactive Games Limited tung ra phiên bản thử nghiệm của Horror Show, nó đã gây được sự chú ý của những người yêu thích trò chơi kinh dị khắp nơi trên thế giới. Không phụ sự mong đợi, ngay khi được chính thức ra mắt, Horror Show đã khiến cho game thủ trên thế giới “sốt xình xịch” bởi độ hấp dẫn, đáng sợ chưa từng có. Đến với trò chơi này, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Liệu bạn có dám chiến đấu để giành giật lấy sự sống hay đi săn lùng các nạn nhân vô tội?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Mini World Hack (Vô hạn tiền) 0.53.19 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Horror Show MOD APK

Horror Show coverHorror Show mod apk 1024x576Horror Show gameplay 1024x576Horror Show screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Horror Show trên Allavida.Org?

Để tải xuống Horror Show Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 ?

Horror Show Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Kiếm Đạo Giang Hồ Hack (Vô hạn tiền KNB) 1.0.11 cho Android

Cuối cùng

Mặc dù ban đầu người chơi sẽ chỉ được lựa chọn bốn nhân vật có sẵn nhưng khi bạn tiến sâu hơn vào thế giới của Horror Show, bạn sẽ được mở khóa thêm nhiều nhân vật hơn nữa. Mỗi người trong số họ đều có những đặc điểm và kỹ năng đặc biệt, giúp bạn có một chút lợi thế trong cuộc chạy trốn.

Horror Show [io.horror.show] là game mod trên Android, tải về phiên bản Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống io.horror.show Mod APK + DATA của Horror Show APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v0.99.3.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời