Tải Homeless Demon King MOD APK (Bất Tử) 3.35 cho Android - Allavida

Tải Homeless Demon King MOD APK (Bất Tử) 3.35 cho Android

Tải Homeless Demon King mod (Bất Tử) về máy android. Homeless Demon King cung cấp bởi Studio Drill với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.35 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Studio Drill
Version:
v3.35
ID:
com.studiodrill.devildom

AllAvida.Org giới thiệu Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35

Homeless Demon King MOD APK là tựa game nhập vai từ nhà sản xuất Studio Drill. Bạn vào vai một Quỷ Vương (Demon King) người đã bị con người đánh bại và lấy mất tòa lâu đài. Để cứu lại danh dự đã mất và tìm lại cuộc đời tươi sáng, hắn phải tìm mọi cách để chuộc lại lâu đài. 

Homeless Demon King giải trí cực kỳ mọi người ạ. Game arcade hình ảnh vui nhộn, cốt truyện buồn cười, tình tiết hài bựa, các màn đấu nhanh gọn dứt điểm không có gì phải lăn tăn lưu luyến, chơi chỉ cần chạm tay là được, một tay cũng ok, không suy nghĩ, không đắn đo, không căng não.

Phiên bản Homeless Demon King MOD APK

Homeless Demon King mod apk, Homeless Demon King hack full apk cho Andorid

Demon King sẽ cùng với tên quỷ nấm tay sai của mình lần lượt chiến đấu với từng kẻ thù để tìm cách lấy lại lâu đài đã mất. Kẻ thù của Demon King trong game là những thứ cũng nhảm xàm và quái gở nhưng chính câu chuyện này. Là Keyboard Warrior (anh hùng bàn phím), Gold Piggy Bank (heo đất bằng vàng), Drunkard (tên khốn nghiện rượu), Mobster (lão già rỏm đời), Knifing Robber (kẻ cướp cà tàng), Duel wielding Chef (bếp trưởng cộc cằn) hay Gambler (tay nghiện cờ bạc ba đời)… Sau một trận chiến với một nhân vật bạn sẽ được rất nhiều tiền thưởng, đây là tiền tích cóp để sau này chuộc lại “nhà”.

Xem thêm  Tải The Big Hit MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 2.3.0 cho Android

Quỷ Vương khóc lóc tìm cách chuộc lại tòa lâu đài bị mất!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử trong Homeless Demon King MOD APK

Homeless Demon King MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Homeless Demon King trên Allavida.Org?

Để tải xuống Homeless Demon King Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Rogue Legend MOD APK (Không) 2.8 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 ?

Homeless Demon King Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cứ 10 tầng một lần bạn sẽ có thể thu được một Dấu hiệu quỷ vương. Bạn cần có đủ 10 Dấu hiệu này để đạt được mục đích to lớp cuối cùng. Tính ra khi tới Floor thứ 100 (tương ứng với level 100 trong game) bạn đã có thể đủ điều kiện để Kế vị trở thành Quỷ vương thế hệ mới và có quyền sở hữu tòa lâu đài chính chủ của mình. Và con boss cuối cùng, mạnh nhất, khủng khiếp nhất mà bạn phải đánh bại ở tầng 100 này chính là một con Hiệp sĩ Thép, kẻ người tàn bạo đã đánh bại bạn năm xưa, nay trở lại còn lợi hại hơn gấp trăm lần. Bạn vừa phải chiến đấu với người thật việc thật, vừa phải tự vượt qua nỗi ám ảnh lớn nhất của đời mình, nên đây là một cuộc chiến sống còn, khó khăn nhất với Demon King. 

Homeless Demon King [com.studiodrill.devildom] là game mod trên Android, tải về phiên bản Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Xem thêm  Tải Soul of Eden MOD APK (Không) 1.4.700 cho Android

Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.studiodrill.devildom Mod APK + DATA của Homeless Demon King APK + MOD (Bất Tử) v3.35 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời