Tải Hobo World MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.17 cho Android - Allavida

Tải Hobo World MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.17 cho Android

Tải Hobo World mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Hobo World cung cấp bởi DN company với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.17 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
DN company
Version:
v2.17
ID:
com.hotgames.bomjara2

AllAvida.Org giới thiệu Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17

Hobo World MOD APK là tựa game mô phỏng nhập vai từ nhà phát hành DN company. Trong game bạn vào vai một người vô gia cư đang tìm mọi cách để sống qua ngày tại thành phố lớn. Cuộc sống thật sự quá khó khăn.

Dựa vào quy luật sinh tồn và các dòng tiến của tháp Maslow, nhân vật của chúng ta sẽ có 3 chỉ số để đo lường “thể trạng”: Health / Food / Happiness. Cứ mỗi việc làm được bạn ít nhiều đều có điểm vào một trong các chỉ số trên. Đầu tiên không có gì trong tay, bạn có thể chọn làm bất cứ gì mình có thể miễn là đem lại đồ ăn thức uống và một nơi để ngủ. Sau đó là tìm một công việc thật sự ổn định, tiền bèo nhèo cũng được, chỉ mong có thể mua được nhu yếu phẩm cho bản thân mình. Có chút đỉnh tiền trong tay thì bạn sẽ nhận ra sức khỏe mình đang có vấn đề, thế là phải tìm tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe bản thân, ngắn hạn và dài hạn. Có dư dư tiền, có thể chăm sóc bản thân rồi bạn sẽ lại nghĩ tới những nhu cầu phức tạp, cao siêu hơn như: hạnh phúc là gì, làm sao để có hạnh phúc, làm sao để mọi người nhận ra mình giữa đám đông.

Xem thêm  Bảng màu FF chữ nghiêng đậm phát sáng 2022

Phiên bản Hobo World MOD APK

Hobo World mod apk, Hobo World hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Hobo World MOD APK

Hobo World MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hobo World trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hobo World Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải 3D Maze: POKO’s Adventures MOD APK (Không) 2.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 ?

Hobo World Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ngoài một hình nền động đậy nhẹ, được thay đổi theo từng level nâng cấp của người chơi. Còn lại thì tất cả các khâu chi tiết bên trong game được thể hiện dưới dạng bảng liệt kê, với thông tin về công việc, lựa chọn, điểm số và giá trị của mỗi option. Bạn chỉ việc chạm màn hình, bấm chọn và cứ tiếp tục đi từ quyết định này tới quyết định khác.

Hobo World [com.hotgames.bomjara2] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hotgames.bomjara2 Mod APK + DATA của Hobo World APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Ngôi Sao Truyền Thuyết Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời