Tải Hide ‘N Seek! MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.7.4 cho Android

Tải Hide ‘N Seek! mod (Vô Hạn Tiền Xu) về máy android. Hide ‘N Seek! APK Mod cung cấp bởi Supersonic Studios LTD với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.4 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Supersonic Studios LTD
Version:
v1.7.4
ID:
com.seenax.HideAndSeek

AllAvida.Org giới thiệu Hide ‘N Seek! APK v1.7.4

Hide ‘N Seek! MOD APK là một trò chơi giải trí luyện não nhẹ nhàng mà bạn có thể chơi cùng với trẻ con ở nhà trên di động hoặc máy tính bảng Android.

Tất nhiên không thể nào so sánh được với trải nghiệm thực tế bên ngoài, nhưng ít nhất đây vẫn là một trò chơi mọi người có thể chơi cùng với nhau, cùng bàn tán xôn xao, có những phút giây hồi hộp, căng thẳng thực sự. Và lại còn là một cách tốt để bồi dưỡng và rèn luyện trí não cho trẻ.

Phiên bản Hide ‘N Seek! MOD APK

Hide ‘N Seek! mod apk, Hide ‘N Seek! hack full apk cho Andorid

Nếu không thể có một không gian đủ rộng, đủ nhiều ngóc ngách để tung tăng chơi trò 5. 10. 15 đầy ký ức này thì bạn vẫn có thể rủ trẻ cùng chơi game Hide ‘N Seek cùng mình, trên di động hoặc máy tính bảng màn hình lớn hơn.

Chơi trốn tìm trên di động, trò nhẹ nhàng, kích não và dễ gây nghiện

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Beastie Bay MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.8 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền Xu trong Hide ‘N Seek! MOD APK

Hide N Seek MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hide ‘N Seek! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hide ‘N Seek! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 ?

Hide ‘N Seek! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The Baby In Yellow MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android

Cuối cùng

Cá nhân mà nói thì mình thấy chơi với vai người đi tìm trong game này khó hơn đi trốn. Chúng ta có một mê cung to, xung quanh rắc đầy đồng tiền vàng hấp dẫn cũng khá là phân tâm. Rồi tụi đi trốn nó cũng có tốc độ đi ngang mình chứ không chậm hơn, mình vừa ló tới thì tụi nó đã tản ra rồi. Thời gian lại chỉ có 30 giây ngắn ngủi. Đã vô vai người đi tìm, thì tất nhiên là bạn sẽ không thấy ai, trừ phi người đó xuất hiện trong tầm nhìn của bạn.

Hide ‘N Seek! [com.seenax.HideAndSeek] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.seenax.HideAndSeek Mod APK + DATA của Hide ‘N Seek! APK v1.7.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời