Tải Hero’s Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) 0.18.1 cho Android - Allavida

Tải Hero’s Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) 0.18.1 cho Android

Tải Hero’s Quest mod (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) về máy android. Hero’s Quest cung cấp bởi Murilobast với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.18.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Murilobast
Version:
v0.18.1
ID:
com.mbs.hqautorpg

AllAvida.Org giới thiệu Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1

Hero’s Quest MOD APK là game roguelike kết hợp nhập vai tự động chiến đấu, nhịp điệu khá nhanh, nhân vật ấn tượng và hàng loạt cuộc chiến hầm ngục dữ dội.

Nghe lý thuyết ghê. Giờ huỵch toẹt ra. Mục tiêu của anh em là đạt tới cấp độ cao nhất, tiến xa nhất có được nhiều tiền vàng, vũ khí mới và các chỉ số kinh nghiệm ấn tượng.

Phiên bản Hero’s Quest MOD APK

Hero’s Quest mod apk, Hero’s Quest hack full apk cho Andorid

Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật anh hùng đáng yêu, đi khắp nơi khám phá thế giới, thử thách khả năng chiến đấu của mình để đạt tới cấp độ cao nhất trong phạm vi năng lượng có hạn.

Game roguelike bỏ túi dễ thương, có chế độ tự động nhưng cũng đầy thách thức!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points trong Hero’s Quest MOD APK

Heros Quest MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hero’s Quest trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hero’s Quest Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 miễn phí.

Xem thêm  Tải Phàm Nhân Tu Tiên Hack (Vô hạn tiền) 1.5.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 ?

Hero’s Quest Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù khác nhau, mỗi con đều có chiêu thức và level riêng. Đừng vội hoảng nếu level của tụi nó cao ngút ngàn. Cứ thận trọng chọn vũ khí, chọn anh hùng và từ từ tiến tới, bạn rồi cũng sẽ được tăng level lên như tụi nó thôi.

Xem thêm  Tải Ngạo Thế Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Hero’s Quest [com.mbs.hqautorpg] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mbs.hqautorpg Mod APK + DATA của Hero’s Quest APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Vé/Upgrade Points) v0.18.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời