Tải Heroes of the Dark MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android - Allavida

Tải Heroes of the Dark MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Tải Heroes of the Dark mod (Không) về máy android. Heroes of the Dark cung cấp bởi Gameloft SE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Gameloft SE
Version:
v1.3.0
ID:
com.gameloft.android.ANMP.dark.heroes.strategy.games

AllAvida.Org giới thiệu Heroes of the Dark APK v1.3.0

Heroes of the Dark là một siêu phẩm mobile của Gameloft SE. Game nhập vai chiến lược này sẽ đưa bạn tới thời kỳ đen tối của Kỷ nguyên Victoria nơi những liên minh khủng khiếp bậc nhất xuất hiện và thanh trừng lẫn nhau.

Heroes of the Dark là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lối chơi chiến lược và chiến đấu nhập vai linh hoạt.

Phiên bản Heroes of the Dark MOD APK

Heroes of the Dark mod apk, Heroes of the Dark hack full apk cho Andorid

Liên minh mong manh trên Trái đất sắp lụi tàn

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Heroes of the Dark MOD APK

Heroes of the Dark APK coverHeroes of the Dark APK download 1440x810Heroes of the Dark on ALLAVIDA.ORG 1440x810Heroes of the Dark for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Heroes of the Dark trên Allavida.Org?

Để tải xuống Heroes of the Dark Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Heroes of the Dark APK v1.3.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Crazy Defense Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) 3.6.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Heroes of the Dark APK v1.3.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Heroes of the Dark APK v1.3.0 ?

Heroes of the Dark Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi vào game, sau khi chọn xong chủng tộc cho mình, bạn sẽ phải làm tất cả từ con số không, tự thân vận động để lấy lại sức lực từ đống đổ nát xung quanh. Tiếp theo cần kêu gọi mọi người còn sống dựng nên một căn cứ kiên cố. Nơi đây sẽ là chỗ để bạn làm mọi thứ từ huấn luyện quân lính, bàn bạc chiến thuật, rèn vũ khí. Nó cũng là chốn phòng thủ và pháo đài kiên cố cho đại quân to lớn sau này. Không ngừng nâng cấp, cải tiến căn cứ để mở rộng các chức năng và trở nên ngày càng vững mạnh hơn cũng là một trong các nhiệm vụ phải làm trên đường chiến đấu.

Xem thêm  Tải Constellation Eleven MOD APK (Mở Khóa Paid Content) 1.43 cho Android

Heroes of the Dark [com.gameloft.android.ANMP.dark.heroes.strategy.games] là game mod trên Android, tải về phiên bản Heroes of the Dark APK v1.3.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Heroes of the Dark APK v1.3.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Heroes of the Dark APK v1.3.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gameloft.android.ANMP.dark.heroes.strategy.games Mod APK + DATA của Heroes of the Dark APK v1.3.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời