Tải Hero Rescue MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) 1.1.25 cho Android - Allavida

Tải Hero Rescue MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) 1.1.25 cho Android

Tải Hero Rescue mod (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) về máy android. Hero Rescue APK Mod cung cấp bởi Super Game Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.25 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Super Game Studios
Version:
v1.1.25
ID:
com.herorescue.knight.pull.pin

AllAvida.Org giới thiệu Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25

Sử dụng phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của Hero Rescue, bạn có quyền chơi lại ngay lập tức sau mỗi lần thất bại. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Phiên bản Hero Rescue MOD APK

Hero Rescue mod apk, Hero Rescue hack full apk cho Andorid

Chàng anh hùng lên đường giải cứu nàng công chúa tội nghiệp, đồng thời cố gắng tìm kiếm kho báu đang bị cất giấu. Nhưng con đường này không hề dễ dàng, bởi lâu đài được bảo vệ với những con quái vật hung hãn và hàng ngàn cạm bẫy được bố trí ở khắp mọi nơi.

Hero Rescue là trò chơi phiêu lưu giải trí, phiêu lưu kết hợp với những yếu tố giải đố đầy thách thức. Nếu là người thường xuyên theo dõi bài viết trên ALLAVIDA.ORG, bạn sẽ thấy trò chơi này có lối chơi gần giống với Pull Him Out mà tôi đã từng giới thiệu. Hero Rescue sẽ trao cho bạn cơ hội trở thành một vị anh hùng đầy quả cảm, mang bên mình nhiệm vụ giải cứu công chúa và khám phá những kho báu khổng lồ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Shining Beyond MOD APK (Không) 1.0.30 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo trong Hero Rescue MOD APK

Hero Rescue MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Hero Rescue trên Allavida.Org?

Để tải xuống Hero Rescue Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Civilization VI MOD APK (Mở Khóa DLCs) 1.2.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 ?

Hero Rescue Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Điều khiển Hero Rescue cũng khá đơn giản. Thậm chí bạn có thể dễ dàng phá đảo các cấp độ của trò chơi chỉ bằng một ngón tay. Chơi một mình sẽ đem nhiều trải nghiệm và thử thách hơn, nhưng nếu cùng tham gia với bạn bè thì niềm vui sẽ càng được nhân đôi và dễ dàng hơn khi vượt qua các trở ngại.

Hero Rescue [com.herorescue.knight.pull.pin] là game mod trên Android, tải về phiên bản Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.herorescue.knight.pull.pin Mod APK + DATA của Hero Rescue APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Hearts, Không Quảng Cáo) v1.1.25 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Dungeon Quest MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.1.2.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời