Tải Head Football MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.1.4 cho Android - Allavida

Tải Head Football MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.1.4 cho Android

Tải Head Football mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Head Football cung cấp bởi La Liga Nacional de Futbol Profesional với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.1.4 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
La Liga Nacional de Futbol Profesional
Version:
v7.1.4
ID:
com.generamobile.headsoccerlaliga

AllAvida.Org giới thiệu Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4

Head Football MOD APK là tựa game bóng đá vui nhộn. Bạn vào vai một cầu thủ bóng đá yêu thích, với gương mặt biếm họa buồn cười và tung ra những cú sút ghi bàn mạnh mẽ.

Dù chơi chế độ nào thì nguyên tắc chiến thắng trong Head Football chính là luyện tập, lên tay và thực hiện những cú sút ngày càng hoàn hảo hơn để ghi bàn. 

Âm thanh hào hứng và cực kỳ sôi nổi. Đậm chất chiến đấu trên các sân vận động hừng hực khí thế. Đó là tiếng sút bóng, là tiếng reo hò của khán giả, là tiếng còi đanh thép của trọng tài, là tiếng gió rít lên từ những pha đi bàn vũ bão… Hiệu ứng âm thanh cũng là kho báu lớn của game.

Phiên bản Head Football MOD APK

Head Football mod apk, Head Football hack full apk cho Andorid

Tập sút bóng hài hước với anh cầu thủ đầu to.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Head Football MOD APK

Head Football LaLiga 2021 MOD APK coverHead Football LaLiga 2021 for AndroidHead Football LaLiga 2021 MOD APK downloadHead Football LaLiga 2021 MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Head Football trên Allavida.Org?

Để tải xuống Head Football Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 ?

Head Football Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Maybe: Interactive Stories MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.3.4 cho Android

Cuối cùng

Head Football [com.generamobile.headsoccerlaliga] là game mod trên Android, tải về phiên bản Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.generamobile.headsoccerlaliga Mod APK + DATA của Head Football APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v7.1.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời