Tải Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.4 cho Android - Allavida

Tải Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.4 cho Android

Tải Head Basketball mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Head Basketball cung cấp bởi D&D Dream với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.3.4 được cập nhật, yêu cầu Android 2.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
D&D Dream
Version:
v3.3.4
ID:
com.dnddream.HeadBasketball

AllAvida.Org giới thiệu Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4

Đúng vậy, đây lại là một siêu phẩm game thể thao phong cách đầu to vui nhộn. Nhưng nếu chỉ có vậy thì đâu có gì đáng nói. Head Basketball MOD APK đúng nghĩa là một game bóng rổ đối kháng mà dù bạn có thích hay không thích môn thể thao này thì cũng đều có thể chơi và bị nghiện như thường.

Âm thanh về căn bản cũng tốt, làm được như nhiều game thể thao khác. Nhất là tiếng từ các Powershot của nhân vật, đi kèm hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cũng rất hay ho. Nói chung là không có phàn nàn gì về phần này.

Phiên bản Head Basketball MOD APK

Head Basketball mod apk, Head Basketball hack full apk cho Andorid

Head Basketball là một game cảm hứng từ bóng rổ thực tế kết hợp với lối chơi đối kháng trên nền đồ họa phong cách đầu to vui vẻ mà anh em đã quá quen thuộc. Bóng rổ trong Head Basketball là kiểu 1 chọi 1, mỗi màn chơi cấp tốc, siêu đơn giản. Nên nếu xét trong các game cùng thể loại thì hiện nay Head Basketball cũng được nằm trong top game bóng rổ được giới trẻ yêu thích nhất.

Xem thêm  Tải MOD APK () cho Android

Game bóng rổ đối kháng hay nhức nách!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Head Basketball MOD APK

Head Basketball MOD APK coverHead Basketball 1440x810Head Basketball MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Head Basketball for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Head Basketball trên Allavida.Org?

Để tải xuống Head Basketball Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải 3Q Quần Hùng 2 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 ?

Head Basketball Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Head Basketball như mình có chia sẻ từ đầu là pha phối giữa thể thao và nhập vai “chiến đấu” dựa trên các chiêu thức của một vận động viên bóng rổ. Cho nên khi vào game, như bao game nhập vai khác, bạn sẽ được chọn nhân vật từ một trong các quốc gia khác nhau: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… Mỗi nhân vật đều có diện mạo đặc trưng siêu cục mịch và đáng yêu. Game này thậm xưng khái niệm big head tới mức bạn chỉ còn thấy hầu như cái đầu chiếm 90% và 10% còn lại là cho đôi chân/ đôi giày. Hết. Chính tạo hình ngộ nghĩnh này đã làm đã làm cho game phủ đầy tính giải trí. Đôi khi trận đấu chưa bắt đầu là bạn đã thấy buồn cười.

Head Basketball [com.dnddream.HeadBasketball] là game mod trên Android, tải về phiên bản Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 2.3.

Xem thêm  Tải Wordington: Words & Design MOD APK (Vô Hạn Tiền/Gợi ý) 1.7.6 cho Android

Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 2.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dnddream.HeadBasketball Mod APK + DATA của Head Basketball MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.3.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời