Tải Havenless MOD APK (Free Premium Choices) 1.5.0 cho Android - Allavida

Tải Havenless MOD APK (Free Premium Choices) 1.5.0 cho Android

Tải Havenless mod (Free Premium Choices) về máy android. Havenless cung cấp bởi StoryTaco với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
StoryTaco
Version:
v1.5.0
ID:
com.lucydream.havenless.simulation.otome.storygame

AllAvida.Org giới thiệu Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0

Havenless MOD APK là một trong những game otome thú vị mà mình nghĩ bạn nên thử một lần bởi nó có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong đó không chỉ có tình yêu mà còn có một thế giới đầy bí ẩn và hiểm nguy.

Game cốt truyện tương tác hay, bối cảnh kịch tính, hoàn cảnh nhân vật chính vô cùng éo le, chơi từ đầu tới giữa truyện vẫn chưa đoán được chuyện gì sắp xảy ra tiếp theo. Hình ảnh quá đẹp, nhạc quá hay. Còn gì nữa mà không chơi thử mọi người?

Phiên bản Havenless MOD APK

Havenless mod apk, Havenless hack full apk cho Andorid

Vì thế giới nơi bạn đang hiện diện không yên bình, mà là thế giới đã bị lây nhiễm gần như hoàn toàn bởi một loại virus chết người. Người chết giờ đây biến thành zombie đi khắp nơi để tìm giết những người sống sót. Người còn sống thì phải trải qua những giờ khắc kinh hoàng, sợ hãi cùng cực để tìm cách tồn tại giữa hiểm nguy. Bạn là một trong số những người còn sống đó, nhưng không-hẳn-là-còn-sống.. Một vài sự việc tình cờ đã giúp bạn gặp được một nhóm người còn sống sót khác, nhập cuộc cùng họ. Cùng chiến đấu, cùng nghĩ suy mưu kế để chống lại đám đông zombie ngoài kìa. Đồng thời giải quyết vấn đề cực lớn đang đe dọa tính mạng và nhân tính của chính mình. Song song đó sẽ phát triển quan hệ tình bạn, tình yêu với một vài nhân vật nam trong nhóm.

Xem thêm  Tải Battlefield Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cô gái nửa người nửa zombie cùng cuộc chiến giữa tình yêu và sinh mệnh!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong Havenless MOD APK

Havenless MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Havenless trên Allavida.Org?

Để tải xuống Havenless Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Final Gear Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 ?

Havenless Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi chơi, bạn có thể chọn nhân vật nữ hợp nhãn với mình bằng một số các tùy chỉnh từ đầu và bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu tình cảm.

Havenless [com.lucydream.havenless.simulation.otome.storygame] là game mod trên Android, tải về phiên bản Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lucydream.havenless.simulation.otome.storygame Mod APK + DATA của Havenless APK + MOD (Free Premium Choices) v1.5.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời