Tải Harvest.io MOD APK (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) 1.15.1 cho Android - Allavida

Tải Harvest.io MOD APK (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) 1.15.1 cho Android

Tải Harvest.io mod (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) về máy android. Harvest.io cung cấp bởi CASUAL AZUR GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.15.1 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CASUAL AZUR GAMES
Version:
v1.15.1
ID:
com.harvest.io

AllAvida.Org giới thiệu Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1

Harvest.io MOD APK in 3D là một game mô phỏng thuần giải trí vừa mát mắt vừa vui vẻ từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Bạn sẽ chạy lòng vòng để thu hoạch nông sản, mục tiêu là trở thành nông dân nhanh nhất trong làng và không bị “dập mặt” vì đụng phải ai đó khác trên đường gặt hái. Game có thể chơi chế độ AI với máy hoặc online chơi với nhiều người khác trên toàn cõi.

Số lượng nông trường trong game rất nhiều, đó cũng là lý do nhà phát hành đã tự tin tuyên bố “bạn có thể chơi game từ ngày này qua tháng nọ mà không sợ hết”. Mình mới chơi vài chục mẫu thôi nên cũng không rõ nhưng nghĩ chắc họ sẽ mix match loại nông sản với nhau và với màu sắc của từng cánh đồng một cách ngẫu nhiên để tạo ra số lượng lớn các sàn đấu như vậy.

Phiên bản Harvest.io MOD APK

Harvest.io mod apk, Harvest.io hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải King of Defense 2: Epic Tower Defense MOD APK (Vô Hạn Kim Cương/Đá Quý) 1.0.8 cho Android

Chọn xe xong, Harvest.io sẽ dẫn mình đi chọn tiếp cách đồng để thu hoạch. Nông trường cũng chính là nơi cuộc chiến rực lửa sẽ diễn ra giữa bạn và tối đa 3 chiếc máy cày khác (từ AI hoặc người chơi khác). Mỗi nông trường có thiết kế đơn giản, mộc mạc: nông sản đã chín, xung quanh là hàng rào gỗ, bên ngoài hàng rào là một ngôi nhà hoặc nhà kho gỗ xinh xinh. Cái hàng rào gỗ này hầu như chỉ có tác dụng giới hạn không gian của mỗi sàn đấu thôi, còn xe ta có va trúng thì cũng chẳng làm sao mà chỉ bị đổi hướng do va chạm. 

Nông trường “rực lửa”

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa, Không Quảng Cáo trong Harvest.io MOD APK

Harvest.io MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Harvest.io trên Allavida.Org?

Để tải xuống Harvest.io Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Stacky Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 3.0.3 cho Android

Tải Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 ?

Harvest.io Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tiếp theo, bạn sẽ biết được luôn trong đó đang có mấy em máy cày khác đang xung trận. Tên của tụi nó (chính xác là anh nông dân đang điều khiển bên trong ấy) cùng với điểm số thu hoạch xuất hiện rõ mồn một ở góc trên của màn hình. Đơn giản, ngắn gọn, cứ thể mà so sánh điểm để biết mèo nào hơn mỉu nào. 

Harvest.io [com.harvest.io] là game mod trên Android, tải về phiên bản Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0Chơi không cần mạng.

Xem thêm  Tải One Piece: Burning Will MOD APK (1.16.0.325957) 2G cho Android

Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.harvest.io Mod APK + DATA của Harvest.io APK + MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.15.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời