Tải Half-Life 2 MOD APK (Không) 79 cho Android - Allavida

Tải Half-Life 2 MOD APK (Không) 79 cho Android

Tải Half-Life 2 mod (Không) về máy android. Half-Life 2 cung cấp bởi NVIDIA Lightspeed Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 79 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NVIDIA Lightspeed Studios
Version:
v79
ID:
com.nvidia.valvesoftware.halflife2

AllAvida.Org giới thiệu Half-Life 2 APK v79

Phần 2 của tựa game bắn súng huyền thoại, Half-Life 2, nay đã chính thức phát hành phiên bản dành cho Android. Bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi miễn phí trên ALLAVIDA.ORG.

Súng là vũ khí mạnh mẽ và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng nó để đánh bại những kẻ địch, hoặc sử dụng các loại phương tiện và thuốc nổ (bom, thùng xăng, nhiên liệu, lửa và bẫy).

Phiên bản Half-Life 2 MOD APK

Half-Life 2 mod apk, Half-Life 2 hack full apk cho Andorid

Gordon Freeman là một trong những người may mắn chưa bị đồng hóa. Liệu anh sẽ làm gì để đánh đuổi Combie và giành lại Trái Đất?

Half-Life 2 được ra đời sau sự thành công của phiên bản tiền nhiệm sau năm năm phát triển. Trò chơi bắn súng huyền thoại có hai phần tiếp theo, bao gồm Episode One và Episode Two. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản gốc của trò chơi đã được xuất bản lên Android. Bạn có thể cài đặt trò chơi thông qua Google Play với giá 9.99 đô la, hoặc miễn phí tại trang web của chúng tôi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tây Hành Kỷ VTC Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Half-Life 2 MOD APK

Half Life 2 APK coverHalf Life 2 apkHalf Life 2 for android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Half-Life 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Half-Life 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Half-Life 2 APK v79 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Half-Life 2 APK v79 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Half-Life 2 APK v79 ?

Half-Life 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The Elder Scrolls: Legends MOD APK (Không) 2.17.0 cho Android

Cuối cùng

Mặc dù Half-Life 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, và được tích hợp cốt truyện như Call of Duty Mobile, nhưng luồng nội dung cũng như cách phát triển nhân vật và bối cảnh hoàn toàn khác biệt. Gordon Freeman có thể tìm thấy một số đồng minh mới để cùng nhau chiến đấu. Trong khi đó, một số NPC đặc biệt còn cung cấp cho anh ta vũ khí, bao gồm các loại vũ khí và “súng trọng lực”.

Half-Life 2 [com.nvidia.valvesoftware.halflife2] là game mod trên Android, tải về phiên bản Half-Life 2 APK v79 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Half-Life 2 APK v79 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Half-Life 2 APK v79 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nvidia.valvesoftware.halflife2 Mod APK + DATA của Half-Life 2 APK v79 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời