Tải Grand Hotel Mania MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.18.1.12 cho Android - Allavida

Tải Grand Hotel Mania MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.18.1.12 cho Android

Tải Grand Hotel Mania mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Grand Hotel Mania APK Mod cung cấp bởi DeusCraft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.18.1.12 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
DeusCraft
Version:
v1.18.1.12
ID:
com.deuscraft.TurboTeam

AllAvida.Org giới thiệu Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12

Grand Hotel Mania là trò chơi dành cho những người yêu thích kinh doanh và muốn quản lý khách sạn của riêng mình. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn có thể cài đặt phiên bản APK hoặc MOD APK (Vô Hạn Tiền) tại trang web của chúng tôi.

Đến với Grand Hotel Mania, ban đầu bạn sẽ là ông chủ của một khách sạn có quy mô nhỏ với một vài phòng và dịch vụ thấp. Hãy chấp nhận rằng ban đầu bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền cũng như thu hút được nhiều khách hàng ngay được. Bạn phải làm việc chăm chỉ với tất cả khả năng của mình. Chỉ có đam mê mới giúp bạn thành công.

Bạn không thể giàu có chỉ với một khách sạn nhỏ bé được. Với một số tiền lãi ít ỏi ban đầu nhận được, hãy nâng cấp một cách khôn ngoan để giúp khách sạn của mình ngày một tuyệt vời hơn. Dịch vụ càng tốt thì càng kiếm được nhiều khách hàng, đồng nghĩa với việc lợi nhuận càng cao.

Xem thêm  Tải xuống OPUS (MOD Mở Khóa) APK 4.6.8 (build 2005)

Phiên bản Grand Hotel Mania MOD APK

Grand Hotel Mania mod apk, Grand Hotel Mania hack full apk cho Andorid

Lại tiếp tục là một tựa game mô phỏng kinh doanh thú vị. Vẫn thuộc thể loại quản lý khách sạn nhưng khi chơi Grand Hotel Mania, bạn cần học cách quản lý thời gian của mình. Nếu bạn đam mê làm giàu bằng cách kinh doanh khách sạn thì bạn không thể bỏ qua trò chơi này được.Chào mừng tới New Zealand!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Grand Hotel Mania MOD APK

Grand Hotel Mania MOD APK coverGrand Hotel Mania mod apkGrand Hotel Mania gameplayGrand Hotel Mania for android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Grand Hotel Mania trên Allavida.Org?

Để tải xuống Grand Hotel Mania Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải DEAD WARFARE MOD APK (Vô Hạn Đạn/HP) 2.21.11 cho Android

Tải Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 ?

Grand Hotel Mania Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

My Cafe cũng là một trò chơi quản lý nhà hàng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Grand Hotel Mania [com.deuscraft.TurboTeam] là game mod trên Android, tải về phiên bản Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.deuscraft.TurboTeam Mod APK + DATA của Grand Hotel Mania APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.18.1.12 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Pawn Shop Master MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 0.67 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời