Tải Goose Goose Duck MOD APK (Không) 1.05.08 cho Android - Allavida

Tải Goose Goose Duck MOD APK (Không) 1.05.08 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Goose Goose Duck mod (Không) về máy android. Goose Goose Duck cung cấp bởi Gaggle Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.05.08 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Gaggle Studios
Version:
v1.05.08
ID:
com.Gaggle.fun.GooseGooseDuck

AllAvida.Org giới thiệu Goose Goose Duck APK v1.05.08

Goose Goose Duck APK là một tựa game vui nhộn được phát hành miễn phí trên nền tảng Windows và Android. Trò chơi được phát hành vào 29 tháng 4 và được ví như một phiên bản nâng cấp của Among Us, hài hước và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Duck and Dash, đây là chế độ vịt có thể giả dạng và tiêu diệt ngỗng trước khi thời gian kết thúc.

Phiên bản Goose Goose Duck MOD APK

Goose Goose Duck mod apk, Goose Goose Duck hack full apk cho Andorid

Đến với Goose Goose Duck, bạn gia nhập vào phe ngỗng hoặc vịt. Một phòng có tối đa là 15 người chơi, bạn có thể mời bạn bè vào phòng cá nhân hoặc tìm các phòng cộng đồng để tham gia. Nhiệm vụ của phe ngỗng là sửa chữa con tàu và sống sót hoặc bỏ phiếu để loại bỏ toàn bộ kẻ giả mạo. Còn phe vịt có nhiệm vụ trà trộn, giết toàn bộ phe ngỗng và ngăn chặn họ sửa chữa con tàu. Vịt có những kỹ năng đặc biệt như ẩn nấp, cải trang để thuận tiện trong việc tiêu diệt phe ngỗng. Trò chơi chỉ thực sự kết thúc khi một trong hai bên hoàn toàn bị loại bỏ.

Xem thêm  Cách hack chậu game khu vườn trên mây

Among Us là một tựa game được ra mắt vào 6/2018 nhưng lại được bình chọn là tựa game hay nhất 2020. Yếu tố quan trọng không gì khác ngoài những Streamers và Youtuber nổi tiếng có những nhận xét tích cực về trò chơi đã tạo nên sự ảnh hưởng, trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng. Ngoài ra, Among Us đã thu hút rất nhiều người chơi từ Twitter, Reddit khi tràn ngập những meme về tựa game này sau khi nó được tác động bởi những người có ảnh hưởng như Shroud, Pewdiepie, MixiGaming, Pokimane….

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Goose Goose Duck MOD APK

Goose Goose Duck APK coverGoose Goose Duck for Android 1440x810Goose Goose Duck on ALLAVIDA.ORG 1440x810Goose Goose Duck APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Goose Goose Duck trên Allavida.Org?

Để tải xuống Goose Goose Duck Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Goose Goose Duck APK v1.05.08 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Công Viên Huyền Ảo Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Goose Goose Duck APK v1.05.08 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Goose Goose Duck APK v1.05.08 ?

Goose Goose Duck Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bên cạnh ngoại hình riêng của nhân vật, bạn có thể mặc các trang phục nhận được từ nhiệm vụ hoặc sự kiện. Những trang phục này cho phép bạn biến nhân vật của mình thành một nhân vật độc đáo và vui nhộn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp để mua các trang phục bán trong cửa hàng.

Goose Goose Duck [com.Gaggle.fun.GooseGooseDuck] là game mod trên Android, tải về phiên bản Goose Goose Duck APK v1.05.08 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Goose Goose Duck APK v1.05.08 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Goose Goose Duck APK v1.05.08 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Gaggle.fun.GooseGooseDuck Mod APK + DATA của Goose Goose Duck APK v1.05.08 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải IDBS Bus Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời