Tải Golf Battle MOD APK (Auto Reach Hole) 1.24.0 cho Android

Tải Golf Battle mod (Auto Reach Hole) về máy android. Golf Battle cung cấp bởi Miniclip.com với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.24.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Miniclip.com
Version:
v1.24.0
ID:
games.onebutton.golfbattle

AllAvida.Org giới thiệu Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0

Chơi Gold ngoài đời thì chắc là cũng hay nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức bộ môn thể thao này. Nên Golf Battle MOD APK sẽ là một giải pháp hấp dẫn, vừa hội tụ tính chiến thuật, dạy bạn những kiến thức cần thiết trong Golf, vừa mang tới những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Nhiệm vụ chính của bạn là thi đấu với nhiều golf thủ khác nhau trên các sân golf lớn nhỏ, địa hình đa dạng, cảnh quang phong phú. Một game chơi golf đơn thuần thì nhìn chung là cũng khá mau chán. Để người chơi luôn cảm thấy hừng hực khí thế và không bao giờ sụt giảm niềm đam mê, nhà sản xuất đã thiết kế ra hàng loạt các map, tính năng khác nhau trên hai chế độ chơi chính là PvP 1v1 hoặc chế độ multiplayer tối đa 6 người. Trong mỗi chế độ chơi thì đều có hai mode con để lựa chọn là Classic hoặc Rush.

Hào hứng, phong phú là vậy, nhưng không phải mọi thứ đều “bày ra để ăn” ngày từ đầu. Bạn phải tốn kha khá thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Thao tác đơn giản chỉ là kéo thả để cân chỉnh đường đi của bóng. Nhưng để thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi thì bạn phải cân chỉnh rất nhiều. Để thật sự vào cuộc, người chơi cần liên tục học hỏi và luyện tập các kỹ năng đánh golf vừa kể trên, cho tới khi thành thục và hiểu rõ các nguyên lý.

Xem thêm  Tải War Commander: Rogue Assault MOD APK (Bất Tử, Remove Enemy Units) 6.1.1 cho Android

Phiên bản Golf Battle MOD APK

Golf Battle mod apk, Golf Battle hack full apk cho Andorid

Chơi Golf muốn cạnh tranh nóng bỏng thì phải vào đây

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Auto Reach Hole trong Golf Battle MOD APK

Golf Battle MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Golf Battle trên Allavida.Org?

Để tải xuống Golf Battle Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Huyền Thoại Hải Tặc Hack (Mod full kim cương miễn phí) 1.0.2 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 ?

Golf Battle Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trong lúc chơi, cần tuyệt đối tránh xa các pha phạm lỗi Penalty. Như đánh bóng xuống nước, bay ra khỏi luồng, hoặc chần chừ quá lâu bị over time khi chơi chế độ Rush. Với lại, phải luôn nhớ trong đầu, không phải bạn đang dạo qua dạo lại như mấy anh quý tộc chơi golf trong phim đâu. Golf Battle chính là một battle đúng nghĩa, nơi bạn sẽ phải liên tục thi đấu với các người chơi khác, cạnh tranh từng chút một về điểm số và kỹ thuật, thời gian.

Golf Battle [games.onebutton.golfbattle] là game mod trên Android, tải về phiên bản Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống games.onebutton.golfbattle Mod APK + DATA của Golf Battle APK + MOD (Auto Reach Hole) v1.24.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Goat Simulator GoatZ MOD APK (Không) 2.0.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời