Tải Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ Hack (Vô hạn tiền vàng) 2.6.8 cho Android

1/5 - (1 bình chọn)

Tải hack Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ về máy – bản mới nhất – miễn phí cho Android. Cài đặt Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ Apk Mod Vô hạn tiền vàng của Sungame Vietnam Ltd. tại đây.

Tính năng Mod Hack Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Full 999999 KNB
  • Mở khóa tất cả
  • Hack VIP
  • Hack dame
  • One Hit
  • God Mode
  • Full chỉ số

? TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

Giới thiệu Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tựa game phổ biến trên thị trường khi chơi phiên bản gốc. Và đang mong muốn tìm kiếm một hình thức lĩnh vực game mới mẻ. Chắc chắn không thể bỏ qua gọi ta là đại chưởng quỹ mod. Tựa game kinh doanh thời xưa đầy hấp dẫn. Giúp tinh thần mọi người sảng khoái hơn so với những bản game cũ.

Thông tin về game gọi ta là đại chưởng quỹ mod

Thông tin cho mọi người hiểu rõ thì đây là một tựa game nhập vai đầy thu hút. Khác với các tựa game có trên thị trường là phiêu lưu, hành động, chiến thuật. Trò chơi này sẽ đưa bạn nhập vai vào một người kinh doanh thời Minh Thanh. Nhiệm vụ của bạn là buôn bán, phát triển hệ thống kinh doanh của mình ngày một phát triển.gọi ta đại chưởng quỹ mod

Bắt đầu game, người chơi sẽ phải kinh doanh bằng mọi cách có thể. Từ buôn bán, kết giao, đến tranh đoạt,… hòng nhận được nhiều lợi ích nhất. Với hơn 50 chủng loại cửa hàng cho bạn thỏa sức kinh doanh. Điển hình như: Trà Quán, Tửu Lầu, tiệm mì,… Và nhiều môn khách đến mua bán giao dịch như Thợ thủ công, Nông Dân, Nhà Nho, Quan lại,…

Xem thêm  Tải The Wild Darkness MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Năng Lượng) 1.1.86 cho Android

Hoạt động đa dạng

Gọi ta là đại chưởng quỹ mod apk mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động xoay quanh cuộc sống kinh doanh thời xưa. Và để hỗ trợ bạn trong quá trình khởi nghiệp game đã có những công cụ hỗ trợ. Những người có kiến thức, sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi. Điển hình như Nho Sĩ, Thợ Thủ công, Thương Nhân, Hiệp Khách, Quan Lại,…gọi ta đại chưởng quỹ mod

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được mở mang kiến thức với những ngành nghề khác. Tất cả sẽ được chia làm 5 loại nghề nghiệp gồm: Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp. Theo đó, hệ thống cửa tiệm cũng sẽ được chia thành 5 loại tương tự. Hãy cân nhắc lựa chọn các hình thức buôn bán, giao dịch phù hợp. Đẩy nhanh quá trình buôn bán, nâng cấp cửa hàng của bạn bằng cách kết giao với các môn khách. Mở rộng thị trường buôn bán sang những khu vực khác.

Xây dựng gia đình

Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp kinh doanh buôn bán của bản thân. Tại game này còn cho phép người chơi kết thân và thành lập gia đình với những cô gái xinh đẹp. Được xây dựng với hơn 30 mỹ nhân khác nhau. Mỗi một người sẽ mang một vẻ đẹp và tính cách riêng để bạn lựa chọn. Họ sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho bạn. Bạn có thể kết hôn, lập thiếp với các nàng để kết giao thông gia và sinh con đẻ cái. Và xây dựng gia tộc của mình ngày một phát triển giàu sang phú quý hơn.

Xem thêm  Tải World of Tanks Blitz MOD APK (Không) 8.6.1.538 cho Android

Đồ họa mang tính cổ trang

Gọi ta là đại chưởng quỹ mod lấy bối cảnh từ thời Minh Thanh. Vậy nên thay vì sử dụng công nghệ đồ hoạ 3D như những tựa game hiện đại khác. Gam đã thiết kế đồ hoạ theo phong cách tranh thuỷ mặc, đầy tính cổ trang. Điều này đã giúp người chơi như được trải nghiệm 1 bức tranh cổ. Tạo nên một cảm giác khác lạ cho người tham gia.

Tính năng của gọi ta là đại chưởng quỹ mod

Với tính năng vô hạn tiền vàng được cập nhật trong bản mod. Gọi ta là đại chưởng quỹ mod vô hạn tiền vàng đã giúp người chơi có những trải nghiệm độc đáo hơn so với bản game thường. Tham gia game người chơi sẽ được cung cấp số tiền vàng vô hạn. Bạn có thể dùng số tiền đó để phát triển kinh doanh, mua đồ hỗ trợ nhân vật của mình.

Cài đặt gọi ta là đại chưởng quỹ mod về máy

Ở dưới đã để sẵn phiên bản phù hợp. Chỉ cần bấm vào nút “tải về” là sẽ được đưa ra phiên bản phù hợp cho máy mà bạn đang sử dụng.

Tải game Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ Hack cho Android

Tải Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ Hack (Vô hạn tiền vàng) 2.6.8 cho Android, download Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ mod apk, Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ hack cho Android, iOS

? TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

Xem thêm  Tải Minecraft Trial MOD APK (Không) 1.18.30.04 cho Android

Trả lời