Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod 2.6.6 cho Android - Allavida

Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod 2.6.6 cho Android

1/5 - (1 bình chọn)

Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod về máy (Hack Vô hạn tiền) 2.6.6 cho Android
5.0 trở lên. Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod vừa cập nhật – mới nhất – miễn phí.

TẢI VỀ MÁY (.APK)

Giới thiệu Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng, mang vẻ hoài niệm, có thể giải trí sau những giờ học hoặc làm việc căng thẳng. Chắc hẳn tựa game gọi ta là đại chưởng quỹ mod sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn. Không còn đơn giản là những giờ phút căng thẳng hay mệt mỏi. Đan xen vào đó là những thời gian quý báu nhất hiện tại.

Giới thiệu gọi là đại chưởng quỹ mod

Đây là tựa game nhập vai thú vị. Khi này, bạn sẽ hóa thân thành một vị doanh nhân thời nhà Minh Thanh. Nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là buôn bán, tìm cách để mở thêm các chi nhánh và phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh hơn.Gọi ta là đại chưởng quỹ mod money

Khi bắt đầu game, có hơn năm mươi lĩnh vực để bạn tha hồ lựa chọn để kinh doanh, ví dụ như: Tiệm mì, Tửu Lầu, Trà quán,… Về khách hàng đến quán của bạn thì có đủ các thể loại, điển hình như: Thợ thủ công, Nông dân, Nhà nho, Quan lại,.. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển quán của mình bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như: Buôn bán, Kết giao hay cả Tranh đoạt,…nhằm đạt tới lợi ích tốt nhất.

Xem thêm  Tải Huyền Thoại Hải Tặc Lmhmod 1.0.2 cho Android

Về phần đồ họa trong game

Game lấy bối cảnh từ thời Minh Thanh, được đánh giá là có đồ họa đẹp, bắt mắt, được chăm chút khá nhiều. Vậy nên so với các tựa game hiện đại khác. Gọi ta là đại chưởng quỹ mod  apk có thiết kế theo phong cách tranh nhân gian, đầy tính cổ trang. Điều này khó có thể tìm được trong các game đang thịnh hành hiện nay ,đồng thời tạo một cảm giác hoài niệm chưa từng có cho người chơi.

Những hoạt động và nhiệm vụ trong game

Gọi ta là đại chưởng quỹ mod money có nhiều hoạt động thực tế xoay quanh cuộc sống thời xưa nhằm tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Mang đến một cảm giác mới lạ mà những game khác chưa chắc đã có.

Để hướng dẫn cho các người chơi mới bắt đầu, khi có thắc mắc về vấn đề gì trong game, các bạn có thể hỏi Nho Sĩ, Thợ Thủ công, Thương Nhân, Hiệp Khách, Quan Lại,.. Họ luôn sẵn sàng trả lời và giải đáp vấn đề của bạn.Gọi ta là đại chưởng quỹ mod apk

Ngoài ra, game sẽ được chia nghề nghiệp theo các bậc như sau: Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp. Và hệ thống cửa tiệm của bạn cũng theo thứ tự nghề nghiệp như vậy. Vì thế, trước khi giao dịch với bất kỳ khách hàng nào, hãy cân nhắc kỹ các lựa chọn hình thức buôn bán. Qua đó,.đẩy nhanh quá trình buôn bán, mở rộng thị trường buôn bán của bạn, nâng cấp cửa hàng và phát triển tiệm của bạn ngày càng phát tài hơn bằng cách kết giao với khách hàng. 

Xem thêm  Tải Hải Tặc Đại Chiến Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Kết hôn, sinh con đẻ cái trong game

Nếu bạn vẫn còn độc thân mà muốn thử cảm giác yêu đương thì có thể chơi thử game này vì game có chức năng cho phép người chơi kết hôn, lập thiếp để kết giao thông gia ,sinh con đẻ cái và lập gia đình trong game. Với hơn 30 mỹ nhân khác nhau, mỗi người đều mang một vẻ đẹp, tính cách, tâm hồn riêng biệt. Tùy theo sở thích của bạn, hãy chọn người mà người bạn cho là phù hợp để họ cùng xây dựng nên một gia tộc vững chắc.

Những tính năng của gọi ta là đại chưởng quỹ mod

Gọi ta là chưởng quỹ mod vô hạn tiền vàng này đã được cập nhật. Người chơi sẽ có số tiền vô cực trong tài khoản, xài không lo hết. Vừa tiết kiệm nhiều thời gian vừa mang đến cho người chơi có những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn so với bản game truyền thống. Khi này, bạn có thể dùng số tiền đó tha hồ để phát triển kinh doanh, hoặc mua đồ hỗ trợ nhân vật của mình.

Khi sử dụng gọi ta đại chưởng quỹ mod này, bạn sẽ không cần phải cày tiền cực khổ như trước nữa vì đã có tính năng vô hạn tiền. Nếu bạn muốn tải bản mod hãy bấm vào mục download ngay bên dưới là được nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật là vui vẻ nhé.

TẢI VỀ MÁY (.APK)

Xem thêm  Cách HACK GAME EVERWING - Phá đảo tựa game đáng ghét nhất Facebook! How to hack everwing

Thông tin MOD APK của Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Lmhmod

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Max level
  • full vàng, kim cương
  • Mở khóa tất cả

Tải xuống Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lmhmod cho Android

TẢI VỀ MÁY (.APK)

Trả lời