Tải Go Knots 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 13.4.1 cho Android

Tải Go Knots 3D mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Go Knots 3D APK Mod cung cấp bởi Rollic Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 13.4.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rollic Games
Version:
v13.4.1
ID:
com.rollic.goknots3d

AllAvida.Org giới thiệu Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1

Bạn có phải người giỏi gỡ rối mọi chuyện? Go Knots 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ mang tới cho bạn những thử thách thực sự. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để gỡ rối những sợi dây vướng víu đang đan xen vào nhau một cách hỗn loạn.

Trò chơi không có hướng dẫn hay bất kì một văn bản nào cho bạn cả. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ biết chơi ngay sau màn chơi đầu tiên. Một số level đầu khá đơn giản, nó giúp biết cách trò chơi này hoạt động. Nhưng sau khoảng 10 level, những thử thách bắt đầu xuất hiện. Nó không phải một con rồng khổng lồ, một hầm ngục đầy quái vật hay thứ gì đó tương tự. Chỉ đơn giản là, trò chơi sẽ tăng số lượng dây và số lượng màu sắc theo thời gian.

Phiên bản Go Knots 3D MOD APK

Go Knots 3D mod apk, Go Knots 3D hack full apk cho Andorid

Những trò chơi đơn giản với chủ đề gần gũi với cuộc sống luôn giúp người chơi thư giãn và giết thời gian mỗi khi rảnh rỗi. Nó không có nhiều áp lực dành cho người chơi, nhưng nó cũng đủ sự gây nghiện để khiến bạn muốn chơi nhiều hơn nữa. Và đó cũng là sứ mệnh của nhà phát hành Rollic Games, một nhà phát hành luôn muốn mang tới cho bạn những trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Các trò chơi của họ trên Google Play đều khá nổi bật. Hầu hết các trò chơi đều đạt hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, một con số khá ấn tượng cho một nhà phát triển còn khá mới mẻ trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Go Knots 3D, trò chơi giải đố mới nhất của họ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Talking Puppy MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Không Quảng Cáo) 1.70 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Go Knots 3D MOD APK

Go Knots 3D mod apk cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Go Knots 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Go Knots 3D Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 ?

Go Knots 3D Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Bullet Echo MOD APK (Không) 4.3.2 cho Android

Cuối cùng

Sau khi hoàn thành mỗi level, bạn sẽ nhận được một lượng tiền xu. Level càng cao, số tiền xu bạn nhận được càng lớn. Bạn có lựa chọn xem một quảng cáo để nhân ba số tiền nhận được, hoặc bỏ qua nếu bạn không muốn tốn thời gian.

Go Knots 3D [com.rollic.goknots3d] là game mod trên Android, tải về phiên bản Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rollic.goknots3d Mod APK + DATA của Go Knots 3D APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v13.4.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời