Tải Girl Genius! MOD APK (Free Rewards) 1.1.4 cho Android - Allavida

Tải Girl Genius! MOD APK (Free Rewards) 1.1.4 cho Android

Tải Girl Genius! mod (Free Rewards) về máy android. Girl Genius! cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v1.1.4
ID:
com.tgame.girlgenius

AllAvida.Org giới thiệu Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4

Trong Girl Genius! MOD APK, trò chơi giải đố mới nhất của nhà phát hành Lion Studios, bạn trở thành một nữ điệp viên “chuyên nghiệp”, chuyên điều tra các vụ ngoại tình của chính vị hôn phu lăng nhăng của mình.

Phiên bản Girl Genius! MOD APK

Girl Genius! mod apk, Girl Genius! hack full apk cho Andorid

Một anh chàng điển trai khác đã tỏ tình với bạn ngay sau khi bạn đá anh chàng hôn phu sở khanh. Anh ấy đưa bạn tới một căn biệt thự trên một chiếc siêu xe, muốn bạn cùng anh ấy sống một cuộc sống hạnh phúc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Rewards trong Girl Genius! MOD APK

Girl Genius MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Girl Genius! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Girl Genius! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 miễn phí.

Xem thêm  Tải Doofus Drop MOD APK (Vô Hạn Sao) 1.0.38 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 ?

Girl Genius! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Girl Genius! [com.tgame.girlgenius] là game mod trên Android, tải về phiên bản Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Hack Zing Speed Mobile 2022 Full Kim Cương, Tiền cho Android

Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tgame.girlgenius Mod APK + DATA của Girl Genius! APK + MOD (Free Rewards) v1.1.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời