Giấy cam kết không thay đổi nguyện vọng trúng tuyển Đơn cam đoan không thay đổi nguyện vọng trúng tuyển của phụ huynh - Allavida

Giấy cam kết không thay đổi nguyện vọng trúng tuyển Đơn cam đoan không thay đổi nguyện vọng trúng tuyển của phụ huynh

Ngày 19/5, Sở GD&ĐT TPHCM ban hành hướng dẫn thi tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021. Theo đó phụ huynh học sinh phải chứng minh điều kiện đảm bảo cho học sinh học tập tại trường đã đăng ký theo nguyện vọng, cam kết không thay đổi nguyện vọng khi đã trúng tuyển với trường hợp học sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10.

1. Hướng dẫn thi tuyển vào lớp 10 THPT

Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các Hiệu trưởng trường phổ thông tư vấn riêng với phụ huynh học sinh, đề nghị phụ huynh chứng minh điều kiện đảm bảo cho học sinh học tập tại trường đã đăng ký theo nguyện vọng, cam kết không thay đổi nguyện vọng khi đã trúng tuyển với trường hợp học sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 THPT xa nơi cư trú.

Ngày 19/5, Sở GD&ĐT TPHCM ban hành hướng dẫn thi tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Theo đó, những học sinh đã học lớp 9 tại các trường phổ thông có hồ sơ hợp lệ và có đủ các điều kiện gồm 15 tuổi và tốt nghiệp trung học cơ sở tại TPHCM sẽ được dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông. Đối với học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

Xem thêm  Lời bài hát Vậy thì chúng ta là gì, không là gì - Hieuthuhai Vậy thì chúng ta là gì lyrics

Học sinh đăng ký 3 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập phù hợp với năng lực học tập của bản thân, gần nơi cư trú để thuận lợi cho việc tiếp tục đi học khi đã trúng tuyển và giảm áp lực giao thông theo chủ trương của thành phố.

Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các trường kiểm tra, rà soát số liệu nguyện vọng đã đăng ký của học sinh. Đối với những trường hợp học sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 trung học phổ thông xa nơi cư trú, Hiệu trưởng trường phổ thông tư vấn riêng với phụ huynh học sinh, đề nghị phụ huynh chứng minh điều kiện đảm bảo cho học sinh học tập tại trường đã đăng ký theo nguyện vọng, cam kết không thay đổi nguyện vọng khi đã trúng tuyển.

Lịch thi sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17/7 với ba môn gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán. Trường hợp thí sinh đến phòng thi muộn, nhưng chưa có hiệu lệnh tính giờ làm bài thì cán bộ coi thi lập biên bản và cho thí sinh dự thi; tất cả các trường hợp đến chậm quá 15 phút sau (thí sinh có mặt tại cổng điểm thi) khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

2. Giấy cam kết không thay đổi nguyện vọng trúng tuyển

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Xem thêm  U là trời nghĩa là gì? Ý nghĩa của U là trời

GIẤY CAM KẾT KHÔNG THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG TRÚNG TUYỂN

Kính gửi: Hội đồng Tuyển sinh trường……………….

Tôi tên: ………………………………………………………………………………………………….

Sinh ngày:…..tháng…..năm……..Nơi sinh: …………………………………………..

CMND số: …………………….. cấp ngày……………………..tại ………………………….

Số điện thoại: ……………………. Email: …………………………………………………….

Là phụ huynh của thí sinh: ……………………………………………………………………….

Sinh ngày:…..tháng…..năm……..Nơi sinh: …………………………………………..

CMND số: …………………….. cấp ngày……………………..tại ………………………….

Nay thí sinh …………………………………………………………………………………………..

đã đăng ký dự tuyển vào trường……………………………….

Tôi cam kết cam kết không thay đổi nguyện vọng khi đã trúng tuyển với trường hợp học sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 THPT xa nơi cư trú.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung đã cam đoan và xác nhận chính tôi đã ký vào Giấy cam đoan này.

….…, ngày…… tháng…… năm……..

Người viết cam đoan
(Ký và ghi rõ họ tên)

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Giáo dục – Đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

  • Đơn xin dự thi vào lớp 10 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM
  • Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời