Tải Geometry Dash MOD APK (Mở Khóa) 2.111 cho Android - Allavida

Tải Geometry Dash MOD APK (Mở Khóa) 2.111 cho Android

Tải Geometry Dash mod (Mở Khóa) về máy android. Geometry Dash APK Mod cung cấp bởi RobTop Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.111 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
RobTop Games
Version:
v2.111
ID:
com.robtopx.geometryjump

AllAvida.Org giới thiệu Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111

Giải trí nhưng tập trung, vui vẻ nhưng không thể không quạu. Geometry Dash MOD APK, một trò chơi có đủ tính hấp dẫn để khiến bất kì ai tải về đều có cảm giác muốn chinh phục.

Phiên bản Geometry Dash MOD APK

Geometry Dash mod apk, Geometry Dash hack full apk cho Andorid

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng Geometry Dash là một trò dễ chơi dễ ăn tiền nhưng thực chất họ đâu biết cái dễ ấy đã gây biết bao ức chế cho biết bao thanh niên thế hệ này qua thế hệ khác. Tốc độ game chóng mặt, khó ngay từ những levels đầu tiên khiến Geometry Dash trở nên cực kì khó chiều. Bên cạnh đó, chướng ngại vật cũng được sắp xếp san sát nhau khiến trò chơi cũng thêm phần hấp dẫn gấp bội. Tuy nhiên, điều làm nên cái khó của Geometry Dash có lẽ là game hoàn toàn không có checkpoint! Không giống như Mario khi đạt đến một cột mốc nhất định bạn sẽ được hồi sinh ở điểm đó, Geometry Dash mang phong cách “chết nghỉ”, băng băng xông pha mặt trận rồi sẽ được trả về điểm xuất phát nếu hi sinh. Nhiều người chơi khi đã đạt tới 99% màn chơi nhưng chỉ vì một cây gai mọc lạc mà gục ngã trước cửa thiên đường. Quả là kinh khủng!

Xem thêm  Tải Class of the Living Dead MOD APK (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) 2.1.8 cho Android

Geometry Dash là trò chơi một nút được RobTop Games phát triển vào năm 2013. Trò chơi đề cao tính giải trí, vui nhộn về lối chơi, hình ảnh và âm nhạc. Nhưng thực chất thì không hẳn là như vậy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Geometry Dash MOD APK

Geometry Dash coverGeometry Dash platformGeometry Dash gameplayGeometry Dash screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Geometry Dash trên Allavida.Org?

Để tải xuống Geometry Dash Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Idle Angels MOD APK (Free Ad) 4.7.6.123103 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 ?

Geometry Dash Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tuy là có gây ra nhiều ức chế song đây lại chính là thứ khiến mọi
người muốn chinh phục bằng được tựa game này. Càng chơi càng bị cuốn vào game,
chơi đến khi vượt qua được nó mới thôi. Điểm này rất giống với Flappy Birds,
game được ra mắt cùng khoảng thời gian với Geometry Dash. Nếu ai từng chơi thử
trò chơi này chắc cũng không thể quên sự khó chịu mà những chiếc ống nước và
con chim ngu xuẩn mang lại.

Geometry Dash [com.robtopx.geometryjump] là game mod trên Android, tải về phiên bản Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.

Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.robtopx.geometryjump Mod APK + DATA của Geometry Dash APK + MOD (Mở Khóa) v2.111 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Bhop GO MOD APK (Vô Hạn Tiền) 207 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời