Tải FRONTLINE COMMANDO: D-DAY MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.0.4 cho Android - Allavida

Tải FRONTLINE COMMANDO: D-DAY MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.0.4 cho Android

Tải FRONTLINE COMMANDO: D-DAY mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. FRONTLINE COMMANDO: D-DAY cung cấp bởi Glu với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.0.4 được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Glu
Version:
v3.0.4
ID:
com.glu.flcn_new

AllAvida.Org giới thiệu FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4

FRONTLINE COMMANDO: D-DAY MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất từ studio Glu (Mỹ). Khai thác đề tài chiến tranh thế giới thứ hai, trong game bạn vào vai một binh sĩ quân Đồng Minh đang trên đường làm nhiệm vụ trong chiến dịch đổ bộ bờ biển Normandy để tiêu diệt bè đảng quân phát xít Đức. Chiến thắng cuối cùng là giải phóng hoàn toàn nước Pháp.

Theo lệnh của chỉ huy, bạn cùng đồng đội của mình sẽ đi qua từng thử thách. Trong từng nhiệm vụ sẽ luôn có những tình huống nhỏ buộc bạn dùng tối đa suy nghĩ logic, năng lực phán đoán và thấu hiểu tình hình để đưa ra các lựa chọn đúng đắn, như kêu gọi yểm trợ, thay đổi vũ khí, chuyển hướng tiếp cận mục tiêu. Tất cả, lần nữa, cũng đều là những tình huống hoàn toàn có thể xảy ra ngoài đời.

Phiên bản FRONTLINE COMMANDO: D-DAY MOD APK

FRONTLINE COMMANDO: D-DAY mod apk, FRONTLINE COMMANDO: D-DAY hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Friday the 13th: Killer Puzzle MOD APK (Mở Khóa Chapters) 17.13 cho Android

Hãy sống một ngày chiến đấu như một người lính ngoan cường

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong FRONTLINE COMMANDO: D-DAY MOD APK

FRONTLINE COMMANDO D DAY MOD APK coverFRONTLINE COMMANDO D DAY for AndroidFRONTLINE COMMANDO D DAY MOD APK downloadFRONTLINE COMMANDO D DAY MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải FRONTLINE COMMANDO: D-DAY trên Allavida.Org?

Để tải xuống FRONTLINE COMMANDO: D-DAY Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Bảo Bối Huyền Thoại Hack (Mod full kim cương) 2.0.99.153474 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 ?

FRONTLINE COMMANDO: D-DAY Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thêm một thú vị khi chơi Frontline Commando: D-Day là bạn, ngoại trừ các khả năng chinh chiến căn bản của một người lính, thì còn có thể kết hợp nhiều loại vũ khí để khai thác triệt để sức công phá trong vài tình huống, hoặc có thể đổi vũ khí với đồng đội khi cần. Và nếu bạn xuất sắc vượt qua các trận chiến một cách nổi bật, bạn có thể trở thành một tiếng nói quan trọng với các thành viên khác trong đội, nghĩa là có thể can thiệp ít nhiều vào khâu ra chiến lược và chuẩn bị nhiệm vụ tiếp theo.

FRONTLINE COMMANDO: D-DAY [com.glu.flcn_new] là game mod trên Android, tải về phiên bản FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.glu.flcn_new Mod APK + DATA của FRONTLINE COMMANDO: D-DAY APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.0.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  8 BALL POOL Hack Guide Line 100% - Hướng Dẫn Cách Hack Game 8 Ball Pool mới nhất

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời