Tải From Zero to Hero: Cityman MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.8 cho Android - Allavida

Tải From Zero to Hero: Cityman MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.8 cho Android

Tải From Zero to Hero: Cityman mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. From Zero to Hero: Cityman cung cấp bởi Heatherglade Publishing với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Heatherglade Publishing
Version:
v1.7.8
ID:
com.heatherglade.zero2hero

AllAvida.Org giới thiệu From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8

Nếu hiện tại, cuộc sống của bạn quá buồn tẻ và thỉnh thoảng, bạn muốn thử trải nghiệm một cuộc sống khác, From Zero to Hero: Cityman MOD APK sẽ mang tới cho bạn cơ hội đó. Trải nghiệm trò chơi mô phỏng vô cùng thú vị này bằng cách tải trò chơi tại ALLAVIDA.ORG.

Đầu tiên, anh ấy cần một chỗ ở. Những khu nhà dành cho người vô gia cư là một khởi đầu không tồi, bởi bạn không hề có tiền để thuê những khu căn hộ cao cấp. Nó hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn cần một công việc để kiếm sống. Làm nhân viên quảng cáo cho các cửa hàng tiện lợi giúp bạn kiếm tiền, đồng thời họ còn có đồ ăn miễn phí cho nhân viên. Công việc này hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của John.

Phiên bản From Zero to Hero: Cityman MOD APK

From Zero to Hero: Cityman mod apk, From Zero to Hero: Cityman hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Gate Of Mobius MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Mana/Sức Chịu Đựng) 2081 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong From Zero to Hero: Cityman MOD APK

From Zero to Hero Cityman MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải From Zero to Hero: Cityman trên Allavida.Org?

Để tải xuống From Zero to Hero: Cityman Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Bad Trucker 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 ?

From Zero to Hero: Cityman Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

From Zero to Hero: Cityman [com.heatherglade.zero2hero] là game mod trên Android, tải về phiên bản From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.heatherglade.zero2hero Mod APK + DATA của From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời