Tải Force Master MOD APK (Premium/Không Quảng Cáo) 1.7.1 cho Android - Allavida

Tải Force Master MOD APK (Premium/Không Quảng Cáo) 1.7.1 cho Android

Tải Force Master mod (Premium/Không Quảng Cáo) về máy android. Force Master cung cấp bởi VOODOO với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VOODOO
Version:
v1.7.1
ID:
com.orbitalknight.forcemaster

AllAvida.Org giới thiệu Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1

Force Master MOD APK (Premium, Không Quảng Cáo) là một trò chơi casual vô cùng mới lạ của Voodoo, nơi bạn có thể sử dụng Thần Lực giống như một Jedi.

Vuốt sang hai bên màn hình để thổi bay đối thủ. Chạm và giữ màn hình để khóa một đối tượng gần nhất, sau đó thả tay ra để hất văng đối tượng đó về phía trước. Khá đơn giản đúng không? Nhưng trong một chiến trường hỗn loạn, bạn chỉ có vài giây để suy nghĩ và thực hiện hành động của mình. Nếu bạn chưa kiểm soát được sức mạnh và để một kẻ địch còn sống, hắn có thể hạ gục bạn, và bạn phải chơi lại từ đầu.

Phiên bản Force Master MOD APK

Force Master mod apk, Force Master hack full apk cho Andorid

Bước vào mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp những kẻ địch vô cùng đông đúc và hung hăng. Để hoàn thành màn chơi, bạn phải hạ gục tất cả kẻ thù và giữ cho bản thân an toàn. Với sức mạnh của đôi bàn tay, bạn có thể hạ gục kẻ địch và phá hủy mọi thứ. Màn chơi kết thúc khi bạn mở được cánh cửa ở vạch đích. Cánh cửa đó chỉ mở ra khi bạn đã hạ gục hết kẻ địch ở màn chơi đó.

Xem thêm  Tải Beastie Bay MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.8 cho Android

Lại tiếp tục là Voodoo với những trò chơi vui nhộn sáng tạo đã trở thành thương hiệu của nhà phát hành nổi tiếng này. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn một trò chơi mới của Voodoo với lối chơi hoàn toàn mới lạ và không kém phần thú vị, đó là Force Master. Cùng tìm hiểu đôi chút về trò chơi này nhé.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Premium/Không Quảng Cáo trong Force Master MOD APK

Force Master Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Force Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống Force Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải EverMerge MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.27.1 cho Android

Tải Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 ?

Force Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sở dĩ nói đó là đôi bàn tay với sức mạnh phi thường bởi vì bạn có thể ném và điều khiển mọi thứ bất kể to lớn và cồng kềnh. Kể cả kẻ địch cũng chịu sự kiểm soát của bạn. Lướt sang hai bên để đánh bay những kẻ ngáng đường bạn. Càng hạ gục nhiều kẻ địch, năng lượng của đôi tay được tích tụ càng lớn và khi đạt tối đa sẽ giải phóng một nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể hạ gục tất cả kẻ địch.

Force Master [com.orbitalknight.forcemaster] là game mod trên Android, tải về phiên bản Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Bhop GO MOD APK (Vô Hạn Tiền) 207 cho Android

Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.orbitalknight.forcemaster Mod APK + DATA của Force Master APK + MOD (Premium/Không Quảng Cáo) v1.7.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời