Tải Florence MOD APK (Không) 1.0.9 cho Android

Tải Florence mod (Không) về máy android. Florence APK Mod cung cấp bởi Annapurna Interactive với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.9 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Annapurna Interactive
Version:
v1.0.9
ID:
com.mountains.feathertop

AllAvida.Org giới thiệu Florence APK v1.0.9

Trải nghiệm Florence APK là cách mà rất nhiều người chơi lựa chọn khi họ có thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi nhập vai lãng mạn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi này đâu.

Chương 1 là cuộc sống nhàm chán của Florence như bao ngày khác. Sang tới chương 2, cuộc sống của Florence trở nên thay đổi khi cô gặp Krish. Cuộc sống vui vẻ, tràn ngập màu hồng của cặp đôi mới yêu được thể hiện ở chương 3. Sang đến chương 4, những cãi vã, xích mích của hai người bắt đầu xuất hiện.

Phiên bản Florence MOD APK

Florence mod apk, Florence hack full apk cho Andorid

Cuộc đời là của Florence, nhưng bạn có thể giúp cô có những lựa chọn đúng đắn để tô thêm những màu sắc rực rỡ cho cuộc sống. Trò chơi này bao gồm 5 chương với nhiều mục nhỏ khác nhau. Mỗi chương biểu thị một cung bậc cảm xúc riêng của Florence trong cuộc đời.

Trò chơi vô cùng thú vị của nhà phát hành Annapurna Interactive đang được người người nhà nhà ưa chuộng nhờ lối chơi đơn giản và cốt truyện hấp dẫn. Đến với Florence, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của một cô gái đang yêu. Cảm nhận mọi nhịp điệu trong mối quan hệ tình cảm giữa Florence và Krish, từ tán tỉnh cho đến cãi nhau, cùng nhau trải qua bão tố, trưởng thành cho tới dần khi chia xa. Bạn sẽ thấy rất nhiều phân cảnh quen thuộc, giống như Florence đang kể câu chuyện của bạn vậy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải The Lord Đại Lãnh Chủ Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Florence MOD APK

Florence APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Florence trên Allavida.Org?

Để tải xuống Florence Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Florence APK v1.0.9 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Florence APK v1.0.9 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Florence APK v1.0.9 ?

Florence Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Psyroom: Horror of Reason MOD APK (Không Quảng Cáo) 0.14 cho Android

Cuối cùng

Lối chơi trong Florence đơn giản nhưng rất đa dạng và lôi cuốn. Mỗi chương sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, và chúng phụ thuộc vào cốt truyện.

Florence [com.mountains.feathertop] là game mod trên Android, tải về phiên bản Florence APK v1.0.9 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Florence APK v1.0.9 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Florence APK v1.0.9 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mountains.feathertop Mod APK + DATA của Florence APK v1.0.9 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời