Tải Flash Party MOD APK (0.7.18.32981) 114M cho Android

Tải Flash Party mod (0.7.18.32981) về máy android. Flash Party cung cấp bởi Đối Kháng với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 114M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Đối Kháng
Version:
v114M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Flash Party APK v0.7.18.32981

Ai thích chơi đối kháng kiểu Super Smash Bros thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm Flash Party APK này. Game chơi bao hay, chơi vui, hình lại đẹp mãn nhãn. Còn nhiều thứ hay ho khác trong gameplay thì mời anh em đọc tiếp trong bài này.

Không giống các game combat cổ điển, các nhân vật không có các cột máu. Tất cả chỉ dựa vào % sát thương. Nếu bạn nhận đủ 100% sát thương sẽ mất 1 sao sinh mệnh (mất 3 sao là thua). Bạn chỉ có cách duy nhất chiến thắng là đánh đối thủ tơi bời hoa lá, loạng choạng bay xuống hố, càng nhiều lần càng tốt để khi hết giờ, người nào có số lần ngã khỏi võ đài ít hơn sẽ là người chiến thắng.

Heracles là sinh vật đáng yêu, cầm trên tay cây gậy giông bão có thể tạo ra sấm sét, cuồng phong đánh bật kẻ thù. Tina thì có những cú đá đầy quyền uy và tốc độ di chuyển ấn tượng. Cuối cùng là Alice, cô bé nhỏ có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, nhưng lại có một đôi tay robot khổng lồ bảo vệ 24/24.

Xem thêm  Tải Ngạo Thế Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Flash Party MOD APK

Flash Party mod apk, Flash Party hack full apk cho Andorid

Mục tiêu của bạn trong mỗi trận chiến là dùng hết tất cả những gì đang có để loại thẳng tay đối thủ. Từng thời điểm mỗi người chơi đều có hiển thị chỉ số sát thương tính theo %. Sát thương càng cao thì khả năng bị loại khỏi sân càng cao. Vì khi đó chỉ cần một cú đá nhẹ thôi, là đối thủ có thể bị sát thương lớn hơn nhiều so với bình thường và có nguy cơ văng khỏi cảnh chơi.

Game đối kháng không bạo lực, vui nhộn và đầy chất chiến đấu!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 0.7.18.32981 trong Flash Party MOD APK

Flash Party APK coverFlash Party on ALLAVIDA.ORGFlash Party for AndroidFlash Party APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Flash Party trên Allavida.Org?

Để tải xuống Flash Party Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Flash Party APK v0.7.18.32981 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Cách Chơi Công Thức Game Xóc Đĩa Luôn Thắng Trên Mọi Điện Thoại//hack game xóc đĩa

Tải Flash Party APK v0.7.18.32981 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Flash Party APK v0.7.18.32981 ?

Flash Party Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được các sao. Khi số sao đã tới mức nhất định thì sẽ được các phần thưởng lớn hơn. Tùy vào độ khó của các cấp độ mà phần thưởng sẽ khác nhau. So với phiên bản gốc thì cơ chế nhận thưởng trong Flash Party đơn giản hơn nhiều. Nhưng tiềm năng để nhóm sản xuất phát triển tiếp Flash Party theo cả chiều sâu và chiều rộng là còn bao la. Nên tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng nhiều hơn vào sự đa dạng và sâu sắc trong mọi khía cạnh của game này.

Flash Party [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Flash Party APK v0.7.18.32981 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Flash Party APK v0.7.18.32981 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

Xem thêm  bảo bối huyền thoại hack - chia sẽ hack bbht - Game mobile code bảo bối huyền thoại

Flash Party APK v0.7.18.32981 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Flash Party APK v0.7.18.32981 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời