Tải Fictif: Interactive Romance MOD APK (Free Premium Choices) 1.0.43 cho Android - Allavida

Tải Fictif: Interactive Romance MOD APK (Free Premium Choices) 1.0.43 cho Android

Tải Fictif: Interactive Romance mod (Free Premium Choices) về máy android. Fictif: Interactive Romance cung cấp bởi Nix Hydra với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.43 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nix Hydra
Version:
v1.0.43
ID:
com.nixhydragames.sna

AllAvida.Org giới thiệu Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43

Hãy tải xuống Fictif: Interactive Romance – Visual Novels MOD APK để trải nghiệm những câu truyện lôi cuốn, đồng thời bạn có thể lựa chọn Premium Choices miễn phí.

Thể loại visual novel không còn mới lạ nữa, và ngay cả mô tuýp nội dung của Fictif: Interactive Romance – Visual Novels cũng vậy. Tuy nhiên, trò chơi vẫn được yêu thích bởi những câu truyện mới mẻ, sáng tạo và đầy sự sâu sắc. Giờ đây, bạn có thể tự viết lên câu truyện của chính mình, quyết định những gì sẽ xảy ra và gặp gỡ những người mà bạn muốn.

Phiên bản Fictif: Interactive Romance MOD APK

Fictif: Interactive Romance mod apk, Fictif: Interactive Romance hack full apk cho Andorid

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới các sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai. Đây là điểm đặc trưng của thể loại visual novel, hãy dựa vào đó để dẫn dắt câu truyện đến kết thúc mà bạn mong muốn.

Xem thêm  Tải Sushi Roll 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.6 cho Android

Những trò chơi visual novel đưa bạn tham gia vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc. Bạn có thể đưa ra quyết định ở các tình huống và dẫn dắt câu truyện theo cách mà bạn muốn. Fictif: Interactive Romance – Visual Novels là trò chơi tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này. Nếu bạn yêu thích nó, hãy để lại một đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong Fictif: Interactive Romance MOD APK

Fictif Choose Your Own Story MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fictif: Interactive Romance trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fictif: Interactive Romance Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Cách hack roblox trên điện thoại với 1 app!! ???

Tải Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 ?

Fictif: Interactive Romance Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

TWO AGAINST THE WORLD xây dựng bối cảnh vào kỷ nguyên Gatsby 1920. Đó là một cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn với một gã xã hội đen. Hắn ta mang đến tình yêu mà bạn hằng khao khát. Bạn sẽ chấp nhận hay từ bỏ tình yêu đó khi lai lịch của hắn dần được hé lộ?

Fictif: Interactive Romance [com.nixhydragames.sna] là game mod trên Android, tải về phiên bản Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nixhydragames.sna Mod APK + DATA của Fictif: Interactive Romance APK + MOD (Free Premium Choices) v1.0.43 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Pako 3 MOD APK (Mở Khoá Xe, Không Quảng Cáo) 1.0.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời