Tải Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 0.12.0 cho Android - Allavida

Tải Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 0.12.0 cho Android

Tải Farming Fever mod (Vô Hạn Kim Cương) về máy android. Farming Fever cung cấp bởi matryoshka.com với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.12.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
matryoshka.com
Version:
v0.12.0
ID:
com.matryoshka.farminggame

AllAvida.Org giới thiệu Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0

Trở về vùng nông thôn yên bình, nơi bạn được trở thành một người nông dân thực thụ trong tựa game Farming Fever. Với phiên bản MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) của ALLAVIDA.ORG, bạn có thể mở rộng nông trại và mua bất kì vật phẩm nào bạn muốn.

Cũng giống như Cooking Fever, trò chơi này kết hợp yếu tố quản lý thời gian. Khi các khách hàng order món ăn, bạn sẽ phải tiếp đãi họ trong một khoảng thời gian nhất định. Mỗi khách hàng, nhóm khách hàng có một khoảng thời gian chờ đợi hữu hạn. Nếu bạn khiến họ phải chờ đợi quá lâu, trải nghiệm của họ sẽ giảm xuống, gây ra một số hậu quả không mong muốn. Nhà hàng bạn bị giảm chất lượng phục vụ, kéo theo việc tiền thưởng, kinh nghiệm và nhiều hơn nữa.

Vô Hạn Kim Cương: Bạn có rất nhiều kim cương.

Phiên bản Farming Fever MOD APK

Farming Fever mod apk, Farming Fever hack full apk cho Andorid

Cooking Fever là một trong những trò chơi nấu ăn, kết hợp với quản lý thời gian phổ biến nhất. Nhờ có nội dung thú vị và nền đồ họa tươi sáng, trò chơi đã có đến hơn 100 triệu lượt cài đặt từ Google Play. Nếu bạn đã từng chơi Cooking Fever, ắt hẳn bạn sẽ thấy yêu thích thể loại này. Nó mang lại nhiều sự giải trí, trong khi cung cấp lối chơi đơn giản, đầy cuốn hút. Và nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi mới, bạn có thể thử Farming Fever.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách hack game BOUNCE trên điện thoại nokia trắng đen

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương trong Farming Fever MOD APK

Farming Fever MOD APK coverFarming Fever downloadFarming Fever mod apkFarming Fever screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Farming Fever trên Allavida.Org?

Để tải xuống Farming Fever Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 ?

Farming Fever Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải TheoTown MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.10.33a cho Android

Cuối cùng

Farming Fever [com.matryoshka.farminggame] là game mod trên Android, tải về phiên bản Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.matryoshka.farminggame Mod APK + DATA của Farming Fever MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) v0.12.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời