Tải Farm Dream MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.11 cho Android

Tải Farm Dream mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Farm Dream cung cấp bởi Sparkling Society với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.10.11 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Sparkling Society
Version:
v1.10.11
ID:
com.sparklingsocietytycoon.farmdreamharvestparadisevillagedayofhay

AllAvida.Org giới thiệu Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với những tiếng ồn và tình trạng ô nhiễm ở đô thị, hay đơn giản là thoát khỏi cuộc sống ồn vào và vội vã, đã đến lúc bạn trở về miền quê yên bình để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời! Farm Dream MOD APK sẽ biến điều này thành sự thật. Trò chơi mang lại cho bạn sự bình yên, cho phép bạn trở thành một người nông dân thực thụ. Hãy phát triển trang trại của mình, trồng trọt những giống cây trồng để kiếm thu nhập, đồng thời tương tác với những người hàng xóm thân thiện!

Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm trong quá trình chơi để lên cấp. Khi đó, các nội dung mới sẽ được mở khóa. Bạn có thể mở rộng trang trại của mình, mở khóa những mảnh đất mới để trồng nhiều nông sản hơn, xây dựng chuồng trại để nuôi thêm gia súc.

Thực lòng mà nói, Farm Dream mang lại cho tôi một cảm giác bình yên. Tôi đã giành nhiều thời gian của mình để thư giãn trong trò chơi. Và để có được điều đó, một phần là nhờ âm thanh và đồ họa sinh động.

Xem thêm  Tải Clash of Minions Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Farm Dream MOD APK

Farm Dream mod apk, Farm Dream hack full apk cho Andorid

Bạn sẽ được cung cấp một mảnh đất nhỏ trong nông trại – nơi có thể trồng cây và canh tác. Hãy gieo một số hạt giống có sẵn trong kho và chờ chúng lớn để thu hoạch. Nếu bạn không có, bạn có thể ghé thăm cửa hàng để mua hạt giống, với số tiền mặc định mà hệ thống đã cho. Nhìn chung, việc trồng trọt khá đơn giản. Bạn không phải chăm sóc chúng một cách tỉ mỉ, bởi thi thoảng chúng mới cần tưới nước, bắt sâu hoặc bón phân. Nếu có thể làm tất cả những điều này, cây trồng sẽ cho nhiều nông sản hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Farm Dream MOD APK

Farm Dream MOD APK coverFarm Dream mod apkFarm Dream screenshotFarm Dream download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Farm Dream trên Allavida.Org?

Để tải xuống Farm Dream Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Skullgirls MOD APK (Hồi Chiêu Nhanh) 4.10.0 cho Android

Tải Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 ?

Farm Dream Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ở miền quê, những người hàng xóm rất đáng mến. Họ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc hằng ngày. Và trong Farm Dream, điều đó được thể hiện một cách rõ ràng. Bạn có thể tương tác, trò chuyện với họ hay thậm chí là thực hiện các giao dịch.

Farm Dream [com.sparklingsocietytycoon.farmdreamharvestparadisevillagedayofhay] là game mod trên Android, tải về phiên bản Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sparklingsocietytycoon.farmdreamharvestparadisevillagedayofhay Mod APK + DATA của Farm Dream APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10.11 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Maybe: Interactive Stories MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.3.4 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời