Tải FAR: Lone Sails MOD APK (Không) 1.31 cho Android

Tải FAR: Lone Sails mod (Không) về máy android. FAR: Lone Sails cung cấp bởi Mixtvision Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.31 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mixtvision Games
Version:
v1.31
ID:
ch.misterwhale.far

AllAvida.Org giới thiệu FAR: Lone Sails APK v1.31

Bây giờ, bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi FAR: Lone Sails miễn phí tại trang web của chúng tôi.

Nhìn chung, những yếu tố mới sẽ liên tục xuất hiện. Bạn sẽ phải tìm ra giải pháp để khắc phục khó khăn. Một số game thủ cho biết rằng, họ mất khoảng một tuần để hoàn thành trò chơi này. Tuy nhiên, họ vẫn giữ bí mật về điểm kết thúc – điểm đích của chuyến xe lửa mà bạn đang cố gắng vận hành!

Phiên bản FAR: Lone Sails MOD APK

FAR: Lone Sails mod apk, FAR: Lone Sails hack full apk cho Andorid

FAR: Lone Sails cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề cần giải quyết. Đường đi sẽ liên tục gặp các chướng ngại vật và vật cản chắn đường. Dựa vào những tàn tích và công cụ có sẵn, bạn sẽ phải khám phá và tìm ra chìa khóa để mở ra con đường cho chiếc xe lửa tiếp tục cuộc hành trình.

FAR: Lone Sails là trò chơi phiêu lưu, được Mixtvision Games xuất bản trên nền tảng Android. Trên thực tế, ban đầu trò chơi chỉ có mặt trên Console và PC. Nhưng nhờ có nội dung sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong suốt khoảng thời gian 2015 – 2019. Để có thể tiếp cận rộng rãi hơn với các fan hâm mộ, họ đã phát triển phiên bản dành cho điện thoại di động. Giờ đây, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí và trải nghiệm ngay trên thiết bị Android của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Idle Space Farmer MOD APK (Vô Hạn Daily Rewards, Vô Hạn Tiền) 1.8.11 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong FAR: Lone Sails MOD APK

FAR Lone Sails APK coverFAR Lone Sails for androidFAR Lone Sails screenshotFAR Lone Sails APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải FAR: Lone Sails trên Allavida.Org?

Để tải xuống FAR: Lone Sails Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về FAR: Lone Sails APK v1.31 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải FAR: Lone Sails APK v1.31 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt FAR: Lone Sails APK v1.31 ?

FAR: Lone Sails Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Chuyển Sinh Thành Slime Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Tất cả những gì bạn có là ba phím ảo trên bảng điều khiển. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải và nhảy. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ khung hình khi thực hiện các thao tác Zoom-in và Zoom-out trên màn hình. FAR: Lone Sails mang lối chơi side scrolling khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn buộc bạn phải thử nghiệm mọi tính năng và các yếu tố trong trên bản đồ để hiểu được cách hoạt động của trò chơi.

FAR: Lone Sails [ch.misterwhale.far] là game mod trên Android, tải về phiên bản FAR: Lone Sails APK v1.31 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, FAR: Lone Sails APK v1.31 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

FAR: Lone Sails APK v1.31 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống ch.misterwhale.far Mod APK + DATA của FAR: Lone Sails APK v1.31 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời