Tải Fail Run MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.4.7 cho Android - Allavida

Tải Fail Run MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.4.7 cho Android

Tải Fail Run mod (Không Quảng Cáo) về máy android. Fail Run cung cấp bởi VOODOO với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.7 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VOODOO
Version:
v1.4.7
ID:
com.benjamind.failrun

AllAvida.Org giới thiệu Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7

Fail Run là tựa game hành động siêu ngắn và quái dị của VOODOO (Pháp), ra mắt từ giữa 2020. Mỗi round chỉ diễn ra trong vòng vài giây, cấp độ ngày càng khó và nhân vật có thể customize được. Game đã có sẵn trên ALLAVIDA.ORG, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Bước tới hồ bơi, né mấy quả banh, bước tới phía trước… Kết quả cũng là thử thách của mỗi vòng được hiện ra ngay trên đầu màn hình, rõ ràng đơn giản tới mức bạn tưởng mình đọc nhầm. 

Nếu nói về cấu trúc thì đúng là game có rất nhiều vòng với các cấp độ ngày càng khó, việc cần hoàn thành ngày càng phức tạp (trong khi cơ thể vẫn vặt vẹo như level 1) và cũng có vài điểm sáng làm lòng phơi phới hơn như có thể customize nhân vật, có thể đổi trang phục nhiều style khác nhau. Nhưng hầu như chỉ có vậy là hết.

Phiên bản Fail Run MOD APK

Fail Run mod apk, Fail Run hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Heroes of Fate and Fortune MOD APK (Không) 0.11.1 cho Android

Đi chưa xong mà đã đòi chạy?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không Quảng Cáo trong Fail Run MOD APK

Fail Run MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fail Run trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fail Run Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Cluedo MOD APK (Mở Khóa) 2.8.14 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 ?

Fail Run Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bạn bắt đầu nhận ra từ sự bất lực của mình. Bắt đầu thấm cái câu chốt đầy đe dọa trong mô tả game “One small step for man, one big faceplant for mankind!”. Tạm dịch là “bước đi nhỏ cho một người, bước chân lớn cho nhân loại”. Khi sở hữu một cơ thể với tứ chi như thế, việc đạt được thành tích trong bảng xếp hạng và hoàn thành thử thách từng vòng là hoàn toàn không đơn giản.

Fail Run [com.benjamind.failrun] là game mod trên Android, tải về phiên bản Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.benjamind.failrun Mod APK + DATA của Fail Run APK + MOD (Không Quảng Cáo) v1.4.7 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Cách hack game Battle Realm 2 cực kì đơn giản.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời