Tải Factory Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.43 cho Android - Allavida

Tải Factory Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.43 cho Android

Tải Factory Inc mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Factory Inc APK Mod cung cấp bởi Cheetah Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.3.43 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Cheetah Games
Version:
v2.3.43
ID:
com.playhardlab.factory

AllAvida.Org giới thiệu Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43

Tải xuống và vận hành nhà máy của bạn trong Factory Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền), tựa game mô phỏng nhàn rỗi vô cùng thú vị của nhà phát hành Cheetah Games.

Khi những máy móc được vận hành ổn định, quy trình sản xuất sản phẩm sẽ bắt đầu. Và khi đó, bạn có thể sản xuất ra hàng ngàn những mặt hàng sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Có hơn 90 loại sản phẩm có thể tiêu thụ và tùy theo sở thích của bạn như các đồ gia dụng, điện thoại thông minh, đồ chơi hay thậm chí là ô tô, xe máy. Máy móc đã sẵn sàng, sản phẩm cũng đã được lựa chọn, chỉ còn một điều quan trọng đó là việc bạn kinh doanh một cách hiệu quả để đạt được lợi nhuận cao và xây dựng nhà máy lớn mạnh.

Khi đã kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mở rộng kinh doanh và xây dựng nhà máy lớn mạnh hơn. Một điều thú vị trong Factory Inc, để mở rộng quy mô nhà máy bạn phải bán nhà máy đi! Nghe vô lý nhưng đó là sự thật. Việc bắt đầu lại với một nhà máy mới cũng không quá khó khăn khi bạn đã quen với việc đó trước đây. Hơn nữa, khi bán nhà máy, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân giúp nâng cấp mọi thứ của bạn. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ xây dựng một nhà máy lớn mạnh hơn gấp nhiều lần.

Xem thêm  Tải Ragnarok Origin MOD APK (Không) 4.3.1 cho Android

Phiên bản Factory Inc MOD APK

Factory Inc mod apk, Factory Inc hack full apk cho Andorid

Cheetah Games là một nhánh phát triển trò chơi di động của hãng Cheetah Mobile, một công ty phát triển trò chơi và ứng dụng nổi tiếng từ 2014. Đây là “cha đẻ” của rất nhiều tựa game da dạng và có sức hút lớn trong cộng đồng game mobile. Điển hình có thể kể đến như Piano Tiles 2, Rolling Sky là những cái tên vô cùng nổi tiếng và sở hữu hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Factory Inc MOD APK

Factory Inc CoverFactory Inc Produce Systems 1024x576Factory Inc Tips and Cheats 1024x576Factory Inc Become Milionaire 1024x767


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Factory Inc trên Allavida.Org?

Để tải xuống Factory Inc Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải My Dino Friend: Virtual Pet MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.00.2 cho Android

Tải Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 ?

Factory Inc Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Factory Inc [com.playhardlab.factory] là game mod trên Android, tải về phiên bản Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playhardlab.factory Mod APK + DATA của Factory Inc APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.3.43 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Super MoonBox 2 MOD APK (Mở Khóa Premium) 0.149 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời